Hà Nội Mở bán chung cư Gemek Premium trong tháng 1/2016

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi thuytien308, 12/1/16.

 1. thuytien308

  thuytien308 New Member

  Thông báo mở bán chung cư Gemek Tower 2, giá ưu đãi.

  Trong những năm vừa qua, đã có rất nhiều những dự án chung cư giá rẻ được xây dựng và phân phối, góp phần giúp cho những người dân có thu nhấp trung bình có nhiều cơ hội để mua nhà hơn. Năm 2016 được đánh giá là một năm khởi sắc cho thị trường nhà đất, và ngay từ đầu năm đã có những dự án được mở bán đầu tiên tiêu biểu là chung cư Gemek Premium.

  Chung cư Gemek Tower 2 đã chính thức được mở bán, dự án sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội cùng với giá thành cực kỳ phải chăng. Gemek 2 bao gồm tổ hợp 3 tòa chung cư cao 34 tầng, xung quanh dự án là hệ thực vật cây cối trong xanh tạo cảm giác trong lành và thân thiện với môi trường.

  Bên cạnh đó, Dự án Gemek Tower 2 cũng là chung cư giá rẻ cuối cùng được trong những chung cư được vay gói 30 nghìn tỷ đồng. Dó đó, nếu quý vị đang có nhu cầu mua nhà nhưng còn băn khoăn về chi phí thì đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ HOTLINE 0914 123 383 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...