Toàn Quốc Mở bán chuỗi biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 19/5/15.

 1. Tập đoàn Vingroup mở bán 3 quần thể vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc vào ngày 29/12.
  Khách mua vi la còn được Vinpearl Premium cam kết san sớt 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng đảm bảo sinh lời, kéo dài trong 10 năm.

  [​IMG]


  Toàn cảnh Vinpearl Nha Trang.

  ngoại giả, Vinpearl Premium còn vận dụng chính sách ưu đãi dành tặng cho khách hàng 15 đêm tạm cư biệt thự miễn phí mỗi năm. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium không chỉ được tận hưởng không gian sống biệt thự Vinpearl Nha Trang trải qua trong chính ngôi nhà của mình mà còn có thời cơ trải nghiệm bít tất các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi bàn luận các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

  Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể. Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium kết hợp giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, tiêu khiển đẳng cấp 5 sao trong không gian thiên nhiên.


  [​IMG]


  Vinpearl Premium Đà Nẵng.

  Các biệt thự Vinpearl Premium tại mỗi dự án đều có nét quyến rũ dị biệt, tuy nhiên đều có điểm chung là được thiết kế sáng ý với tầm nhìn hoặc lối ra biển đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng. Chủ nhân biệt thự cũng được tận hưởng hệ thống dịch vụ và tiêu khiển cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium cận kề, bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

  >> Xem thê: biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

  Ngoài Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 biệt thự biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được khai triển và sẽ tuần tự khai trương, bàn giao trong năm 2015. Trong đó, các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay sẽ dự kiến khánh thành ngày 30/4/2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các vi la có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf sẽ khai trương vào tháng 11.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...