Toàn Quốc Mở đại lý sơn UTU, đại lý sơn tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi utunhuy, 10/12/15.

 1. utunhuy

  utunhuy New Member

  Mở đại lý sơn nhà, mở đại lý sơn nước với Sơn nước UTU, sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, hỗ trợ tốt nhất, chính sách bán hàng năng động nhất. Chất lượng Sơn nước UTU được đặt lên hàng đầu để đạt mục tiêu là sơn nhà tốt nhất Việt Nam và Thế Giới.

  Mở đại lý Sơn nước UTU để nhận được hỗ trợ tốt nhất
  • Vận chuyển miễn phí.
  • Quảng cáo – Marketing : Các đại lý Sơn nước UTU được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, tài liệu kinh doanh, banner, biển quảng cáo treo tại đại lý, cardvisit, cây màu, bảng màu, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng . Được nhân viên marketing của công ty hỗ trợ tư vấn bán hàng tại khu vực đại lý kinh doanh.
  • Đào tạo kỹ năng truyền thông, Marketing chung và chuyên sâu về kinh doanh, bán hàng sản phẩm sơn. Hỗ trợ tối đa về cách bán hàng, chào hàng, thiết kế cửa hàng.
  • Cung cấp đầy đủ tài liệu, Catalog giới thiệu Sơn nước UTU.
  • Hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của quý khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất,…
  • Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án…
  • Hưởng Các chương trình thưởng, khuyến mại đại lý sơn và khách hàng tốt nhất trong các thời điểm.
  Để mở rộng thị trường kinh doanh, Sơn nước UTU đang tìm các “nhà phân phối cấp 1” làm đại diện của công ty tại khu vực các tỉnh thành trên toàn quốc.
  Liên hệ ngay : 0936.128.403
  Mở đại lý sơn nước UTU là bước đi đột phá kinh doanh trong cuộc đời bạn. Hãy cùng chúng tôi vươn đến thành công lớn trong cuộc đời lớn.

  Chúng tôi có đội ngũ Marketing kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đẳng cấp toàn thế giới, từ các tập đoàn quốc tế lớn. Tạo ra các chương trình bán hàng tốt nhất, thay đổi liên tục, chuyên nghiệp nhất để bám sát, tiếp cận khách hàng tốt nhất. Để các đại lý bán sản phẩm Sơn nước UTU chạy hàng nhất.

  [​IMG]  Sản phẩm và dịch vụ Sơn nước UTU được thiết kế đẹp nhất. Từng chi tiết nhỏ nhất từ sản phẩm, catalogue, biển quảng cáo, cardvisit, website... được thiết kế kì công, đẹp nhất, ấn tượng nhất. Khẳng định đẳng cấp sản phẩm và thương hiệu Sơn nước UTU là sơn tốt nhất thế giới

  Sơn nước UTU có tiêu chí hàng đầu là "Luôn sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo để có chất lượng sơn tốt nhất". Chúng tôi là hãng sơn đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới sáng tạo đột phá công nghệ UTU SHIELD, UTU CLEAN, sơn cấu trúc phân tử kim cương cùng với hàm lượng trên 85% keo ARCYNIC. Bên cạnh đó là đưa thành công các Hương Sơn vào trong sản phẩm Sơn như vị Cốm, vị Dâu Tây, vị Vani, vị Bưởi ...

  Mở đại lý sơn nước UTU còn là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn.

  Sản phẩm của Sơn nước UTU được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống pha màu vi tính tối tân nhất với hơn 16384 màu, dựa trên những màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng . Được Hiệp hội sơn Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Các Sản phẩm sơn & chống thấm UTU đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bởi các bầu chọn của người tiêu dùng, các tổ chức, các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...