Một số chiếc iPhone 7 và iPhone 6S bất ngờ dính lỗi khóa kích hoạt

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 17/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Lỗi khóa bảo mật (Activation Lock) từng khiến cho phổ biến quý khách phải đau đầu nay lại xuất hiện trên iPhone 7, làm cho trang bị đối mặt với nguy cơ trở nên "cục gạch". Apple hiện vẫn chưa sắm ra bí quyết giải quyết vấn đề, nhưng sẵn sàng hỗ trợ các trường hợp gặp sự cố duyệt y nhà sản xuất bảo hành.

  chỉ mất khoảng gần đây đã xảy ra một vấn đề gây "đau đầu" cho người mua iPhone trên thế giới, đó là mẫu điện thoại bản quốc tế khi không bị khóa kích hoạt SIM và tự động kết liên tới một liên hệ Apple ID lạ. phổ quát trường hợp còn ghi nhận mẫu iPhone bị biến thành "cục gạch" và chẳng thể thực hiện các chức năng nghe gọi thường ngày. Điều tồi tệ hơn đó là vấn đề không chỉ xuất hiện trên iPhone 7 mới, mà còn gây tác động tới đa dạng mẫu iPhone 6S.

  Theo MacRumors, nếu như bị dính lỗi khóa kích hoạt (Activation Lock), quý khách sẽ không thể tiêu dùng chiếc điện thoại do nó bị gắn cho 1 Apple ID khác, màn hình iphone 6s, 6s plus giá bao nhiêu hay đề cập bí quyết khác là phát triển thành iPhone của 1 người khác.

  [​IMG]

  "Tôi vừa đặt sắm cái iPhone 7 Plus 256GB bản Jet Black, và nó trông thật tuyệt vời, hoạt động cũng mượt mà", 1 bình luận trên trang MacRumors cho biết. "Tuy nhiên có một vấn đề ấy là chừng như ai đấy đã kích hoạt nó trong khoảng địa chỉ email đuôi @icloud.com và tôi chẳng thể dùng tất cả chức năng của cái iPhone. Apple kể rằng nó cần được thay thế, và tôi phải chờ đợi lực lượng công nghệ của họ giao thông lại".

  Điều đáng nhắc là vấn đề xảy ra lỗi khóa kích hoạt ko chỉ ảnh hưởng tới iPhone 7, mà còn làm phổ quát người mua iPhone 6S phải lo ngại.

  "Tôi mua một chiếc iPhone 6S có rất nhiều phụ kiện tại cửa hàng Apple Store vào tháng 9/2015", 1 người mua Mỹ cho biết. "Sau khi mở khóa chiếc iPhone, tôi chuyển từ mạng T-Mobile sang Verizon mà ko gặp bất cứ chướng ngại nào. Thế nhưng thời kì cách đây không lâu, mẫu iPhone 6S của tôi thường xuyên xuất hiện thông tin lạ "Activation Lock", và bảng thông báo hiện lên 1 số account iCloud lạ (không phải tài khoản iCloud đã dùng để kích hoạt)."

  Theo BGR, Activation Lock là 1 tính năng bảo mật cho phép chặn những truy hỏi cập ko mong muốn từ đối tượng chẳng hề chủ nhân của mẫu iPhone, ví dụ như trong trường hợp bị đánh cắp. ngoài ra nếu như Activation Lock gặp lỗi, và xảy đến mang người mua ngoài đợi mong, chúng ta với thể đối mặt có việc chẳng thể dùng một đôi tính năng của iPhone, hoặc chấp nhận máy phát triển thành "cục gạch".

  Điều đáng lo ngại đấy là Apple vẫn chưa mua ra biện pháp để giải quyết hoàn toàn vấn đề nêu trên, dù vấn đề đã xảy ra từ tương đối lâu. Do sức tác động của việc ra mắt iPhone 7, lỗi Activation Lock đã tạm bợ đi vào lãng quên, cho tới lúc hàng loạt người mua gặp phải sự cố này trên các mẫu iPhone 7 vừa mới tìm.

  khách hàng với iPhone gặp lỗi Activation Lock hiện chỉ mang phương pháp liên hệ sở hữu dịch vụ bảo hành của Apple để loại bỏ khóa kích hoạt, sau khi chứng minh rằng bạn là chủ nhân của nó
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...