Một số tính năng độc đáo trên Galaxy Note 4 chẳng hề người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 17/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn sử dụng 1 số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để thu thanh điện thoại, mẹo chụp ảnh ko bị rung hay tiêu dùng trang bị bằng 1 tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là dòng điện thoại đỉnh cao của Samsung với sự hài hòa bởi tham số phần cứng mạnh mẽ cùng muôn nghìn các tính năng và phần mềm ấn tượng. giá thay màn hình samsung note 4 ngoài ra, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung vật dụng cho mẫu điện thoại quá phổ thông khiến cho các bạn đôi bất chợt sử dụng tới chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có nhẽ người mua đã bỏ lỡ.

  1. Xem trước kết liên mang Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn sử dụng bút S Pen để xem trước những liên kết nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà không cần mở trình phê duyệt web.

  [​IMG]

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước liên kết, bạn đi lại bút S Pen sắp đến kết liên url và bạn sẽ xem được các nội dung cốt yếu được sản xuất bởi những url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tí đỉnh thời kì vì ko cần phải mở url ấy trong trình ưng chuẩn web và điều thuận lợi nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua các nội dung không nhu yếu như quảng bá chẳng hạn.

  2. sử dụng tính năng Direct Pen trong áp dụng S Planner

  với ứng dụng lập mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, thay màn hình iphone 6 lấy liền bạn chỉ với thể nhập vào một kế hoạch bằng phương pháp viết tay với S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau ấy, mở S Planner và nhấn giữ vào ngày tháng trên ấy bằng bút S Pen. một cửa sổ sẽ hiện ra. giả dụ bạn viết "19:00 - 21:00 họp sở hữu đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời gian, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ thu thanh, chế độ cuộc họp

  sở hữu chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh tới từ tám hướng lúc thu thanh, và khi phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh đến từ hướng nào.

  Và bạn còn sở hữu thể phát lại đoạn thu thanh chỉ mang ngôn ngữ từ 1 hướng nhất mực.

  4. Hiển thị thông tin người gọi

  khi nhận được cuộc gọi từ một ai đó, sở hữu thể bạn sẽ muốn biết về các gì mà bạn và người đấy đã trao đổi vừa mới đây thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông báo can hệ về người đó.

  Để khiến được điều đó, hãy tới áp dụng quay số bằng phương pháp vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera trong khoảng phía sau của Galaxy Note 4 có thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. lúc bạn nhấn giữ vào 1 điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm ấy.

  6. Chụp ảnh tự sướng không bị rung bằng bí quyết chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung có camera trước, thay mặt kính lg g2 bao nhiêu bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau khi camera nhận biết được khuôn mặt.

  công đoạn này không buộc phải các bạn phải nhấn 1 nút cứng nào, và cũng chẳng phải chạm vào màn hình, thành ra ảnh chụp được sẽ không bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là một trong những tính năng của Galaxy Note 4 được bề ngoài dành riêng cho các người với thính lực không thấp, nhưng nó cũng rất hữu dụng đối mang các ai thường xuyên nghe nhạc nhưng lại không muốn bị lơ đãng lúc chuông cửa kêu hoặc sở hữu tiếng trẻ em khóc.

  8. Đặt những mục thường xuyên dùng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn sở hữu thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và những thiết lập thường xuyên được dùng để tạo sự tiện dụng hơn trong thời kỳ tiêu dùng. Để khiến được như vậy, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. san sớt wifi

  Galaxy Note 4 phân phối 1 tính năng cho phép thiết bị này mang thể kết nối với một đồ vật khác đã được kết nối wifi mà ko cần nhập mật khẩu.

  một các bạn với cái Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi mang thể chia sẻ wifi cho 1 các bạn Note 4 khác bằng cách thức kéo xuống từ thanh thông tin để mở ra Quick Connect, tậu tới thiết bị muốn san sẻ wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ sử dụng được giữa những vật dụng Note 4 có nhau.

  10. Chế độ dùng 1 tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất to nên đại toàn bộ khách hàng chỉ có thể thao tác trên đồ vật bằng hai tay. May mắn là Samsung đã thiết bị cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép dùng điện thoại bằng một tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau ấy, bạn quay trở về màn hình chính, dùng ngón tay dòng kéo trong khoảng mép màn hình về giữa máy hoặc trái lại, khi ấy, số đông màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác vật dụng bằng 1 tay dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...