Một vài tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 19/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  khi tiêu dùng dụng cụ download nhanh do chính hãng vững mạnh và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và cho nên thiết bị sẽ sở hữu khả năng tróc nã cập Internet chóng vánh.

  [​IMG]

  đề cập thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng dùng kỹ thuật ăng ten sáng tạo được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối có một điểm truy cập Wi-Fi có tốc độ nhanh gấp đôi so mang A5c. Để khiến được điều này, thay màn hình samsung a7 2016 bao nhiêu tiền A7 đã sử dụng cùng lúc 2 ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là quý khách với thể thanh toán những chiếc hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng những thao tác đơn giản.Tận dụng mối can dự giữa các ngành kỹ thuật truyền thông (NFC) Westpac và nhà băng Commonwealth Bank, thay màn hình iphone 6s ở đâu uy tín các các bạn với thể thao tác trên điện thoại của mình để trả tiền những dòng hóa đơn mà chẳng phải moi thẻ nguồn hỗ trợ ra khỏi túi.

  dù rằng đã có các đổi thay nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục người dùng nâng cần phải có bị của mình. thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu Bởi ví như phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn như vậy chỉ để đổi lấy các tính năng mới của Galaxy A7 thì có lẽ đa dạng người sẽ chọn phương án là giữ lại dòng A5 còn hơn. trong khi với những các bạn ko thường xuyên dùng sản phẩm của Samsung, so có Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro 2 hay LG G3 có nhẽ là một tuyển lựa quyến rũ hơn, mặc dù chưa ra mắt nhưng những thông tin đều công nhận rằng máy sẽ với màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  không giống như các giải pháp được phát minh bởi nhà băng Commonwealth để giúp cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 ko đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì các chức năng đấy đã được tích hợp vào điện thoại.

  Samsung cũng hy vọng mối quan hệ đối tác với dịch vụ nhà cung cấp thanh toán trực tuyến PayPal sau khi hãng này sử dụng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến tiện ích này thành lí do làm các bạn tin sử dụng A7. lúc dùng A7, những người tiêu dùng dịch vụ PayPal (hiện sở hữu khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ sở hữu thể quét chữ số trong khoảng trương mục của họ trên A7 để thanh toán thay vì phải nhập một liên hệ email và mật khẩu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...