Toàn Quốc Mô tả năng lực kinh doanh hiệu quả với website của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 28/7/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Mọi người không nhất thiết phải quan tâm công ty thiết kế web về sản phẩm của bạn hoặc công ty của bạn. Bạn phải thuyết phục những người đến thăm web-site của bạn rằng bạn có một năng lực kinh doanh tốt với những sản phẩm tốt đáng để họ quan tâm.
  Những lợi ích của sản phẩm của bạn cần phải là những từ đầu tiên trên web site của bạn. Hãy tô đậm và phóng lớn chúng. Nếu những người đến thăm web site của bạn không nhìn thấy lợi ích cho họ sau ít giây đầu tiên, cong ty thiet ke web họ sẽ rời bỏ web site của bạn.Có những người không đọc bất cứ điều gì trên trang của bạn. Họ chỉ cần một vài thông tin. Hãy thu hút sự chú ý của họ bằng những lợi ích thiết thực.
  [​IMG]
  Không trộn lẫn những đặc tính và những lợi ích: Bạn phải phân biệt giữa những đặc tính và những lợi ích. Những đặc tính là những thuộc tính của sản phẩm của bạn, những lợi ích là những lời hứa sản phẩm của bạn sẽ mang lại cho khách hàng. Chẳng hạn, nếu bạn bán một đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời, giá seo web thì đặc tính của nó là "Sử dụng 38/12 tế bào năng lượng mặt trời". Còn lợi ích tới người mua "Bạn tiết kiệm tiền vì bạn không phải mua pin".
  Không làm buồn chán những khách hàng tiềm năng của bạn với những chi tiết kỹ thuật. Chỉ cho họ thấy sản phẩm của bạn sẽ làm gì cho họ, làm cho họ cảm thấy đã đến lúc họ phải thử sản phẩm của bạn. Có thể sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ làm cho họ tiêu tốn nhiều tiền hơn, nhưng có thể nó sẽ tiết kiệm thiết kế website chuyên nghiệp thời gian cho họ. Chỉ cho họ và không né tránh.
  Những hàng tít giật gân sẽ lôi kéo sự chú ý của những người đến thăm website của bạn: Không ai đọc toàn bộ trang của bạn. Sẽ dễ hơn cho những khách hàng của bạn bằng việc chia cắt trang của bạn nhập vào trong những đoạn nơi mỗi đoạn có một hàng tít. Những hàng tít của Bạn cần phải cho thấy rõ rằng phải chờ đợi trong những câu tiếp theo và chúng cần phải lôi kéo sự chú ý của những người đến thăm web site của Bạn.
  Những từ nên sử dụng: "tự do, được chứng minh, làm lợi, trước hết, khám phá, đầy đủ, loại trừ" và tránh những từ kiểu "cần phải, có thể" và "nhưng". Chắc chắn rằng bạn sử dụng "bạn" nhiều hơn "Tôi" hoặc "chúng tôi".
  Kết thúc bản mô tả kinh doanh bằng việc chỉ cho người đọc nên làm điều gì?
  Kết thúc đoạn mô tả, bạn phải chỉ cho dịch vụ thiết kế web những người đến thăm web site của bạn nên làm điều gì, chẳng hạn "Hãy kích vào nút đặt hàng để được giao hàng ngay".

  Sử dụng những mẹo nhỏ này để viết một cách thuyết phục như bạn có thể, nhưng nhớ không lừa dối những khách hàng của bạn bằng bất kỳ cách nào.Khi ai đó có quyết định cuối cùng là mua sản phẩm của bạn, bạn phải chắc chắn rằng trang đặt hàng của bạn đã sẵn sàng cho việc đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...