Toàn Quốc Mơ thấy bàn thờ cho thấy được chở che

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 21/7/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Trong mỗi gia đình ở Việt Nam thì điều không thể nào thiếu được chính là bàn thờ, bàn thờ là biểu tượng của việc con cháu thành kính hướng về cội nguồn, sự tôn trong cũng như sự nhớ thương đối với những người dã khuất, chính vì lẽ đó khi mơ thấy bàn thờ cũng mang tới rất nhiều nghĩa rất đặc biệt.

  Xem ngay XSMB thứ 6 để biết được kết quả xổ số nhanh nhất và chính xác nhất trong ngày.


  [​IMG]

  Mơ thấy bàn thờ
  Nếu bạn mơ thấy bàn thờ của nhà mình điều này cho thấy bạn là người hướng về cội nguồn, bạn thường được tổ tiên phù hộ trong công việc, bạn hiếm khi để cho gia đình bất hòa hay phạm phải những lỗi lầm khiến người khác tổn thương, bạn chính là một người rất tốt bụng trong mắt mọi người.

  Khi bạn mơ thấy bàn thờ nhà người khác điều này lại cho thấy bạn đang hoài niệm quá mức về những quá khứ đã qua và bạn dường như không phân biệt được những việc làm được gọi là đúng đắn nữa, điều này cũng đang cảnh tỉnh bạn rằng hãy nhìn nhận vào thực tế để tránh gây ra những tổn thương cho bản thân.

  Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đang bày đồ cúng bái trên bàn thờ điều này lại nói lên rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn quyết định nên tiếp tục hay dừng lại một việc gì đó, nếu việc lựa chọn đã trở nên khó khăn bạn nên nhờ sự trợ giúp của người khác ngay lúc này.

  Truy cập vào: http://xoso.me để có những con số đã giúp mình may mắn hay những con số dự đoán dành riêng cho mình.


  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ tìm ra con số may mắn

  Mặt khác, nếu bạn mơ thấy bàn thờ nhà bạn bị phá điều này hơi mang một chút ý nghĩa tâm linh đó là gia đình bạn đang có biến, có thể tổ tiên không hài lòng về một vấn đề nào đó trong gia đình bạn, bạn cần phải xác định rõ ràng để không làm mất lòng các vị tổ tiên, không sẽ có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  Mơ thấy bàn thờ bạn sẽ có những con số may mắn đó là:

  15, 43, 46, 95

  Bạn cũng có thể xem thêm XSMB thứ 5 để tìm ra những con số may mắn nhất cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...