Toàn Quốc Mơ thấy bắp cải ứng số nào may mắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 28/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Bắp cải là một loại rau thuộc cây thân thảo, là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thành một cụm đặc hình gần như hình cầu đặc trưng. Bắp cải được đánh giá là một loại rau mang lại giá trị dinh dưỡng khá cao.

  Bên cạnh đó, bắp cải còn được nhắc đến như một điềm báo nhiều ý nghĩa nếu bạn mơ thấy. Tùy vào địa vị của người mơ mà giấc mơ mang đến điềm báo khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia xo so tìm hiểu ý nghĩa từ giấc mơ bạn nhé!  [​IMG]
  Sự xuất hiện của bắp cải trong mơ


  Đừng vội tìm hiểu sâu về giấc mơ khi chưa hiểu rõ được những hình ảnh mình đã từng mơ. Bắp cải là một giống cây trồng thân thấp và tròn mập.

  Nó được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như luộc, xào… Đặc biệt, bắp cải có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: selen, vitamin C, kali,.

  Nếu bạn mơ thấy bắp cải, điều này nói nhiều đến cuộc sống hiện tại của bạn. Giấc mơ thấy một bắp cải đó là sự cô đơn, trống vắng hưu quạnh. Bạn đang thấy bế tắc, đang phân vân giữa những sự lựa chọn mà rất khó khăn để quyết định.

  Chiêm bao thấy mình đang ăn bắp cải như muốn nói người mơ đang cố gắng xóa đi một phần kí ức nào đó, có thể là chuyện tình cảm, công việc, các mối quan hệ.

  Đã tìm được lời giải mã giấc mơ và chắc hẳn bây giờ bạn đang khá tò mò con số nằm sau giấc mơ này là gì đúng không? Hệ thống XSMB thu 2 là một hê thống soi cầu siêu chuẩn siêu chính xác đã không ngừng thu thập, tìm kiếm và đã đúc kết ra được 3 con số chuẩn cho giấc mơ này. Đó là 01 – 06.  [​IMG]
  con số nào may mắn hôm nay


  Nếu bạn đã từng mơ thấy bắp cải thì đừng bỏ lỡ bào viết này và hãy nhanh tay trọn cho mình những con số may mắn nếu giấc mơ có liên quan đế củ bắp cải bạn nhé!

  Bên cạnh đó, bạn có tham khảo thêm ý nghĩa của giấc mơ khác từ các chuyên gia XSMB thu 3 bạn nhé!


  Chúc bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...