Mơ thấy hạnh phúc bị tan vỡ điềm báo điều gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 7/8/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Ai cũng mong cho mình cuộc sống luôn gặp may mắn, trọn vẹn nhưng không phải bao giờ điều mà mình mong muốn cũng luôn có thể trở thành hiện thực. Ngay cả trong mơ bạn cũng luôn khao khát có được hạnh phúc cho riêng mình thì chắc hẳn cuộc sống hiện tại không được như ý muốn. Cả bạn và người trong mộng không dễ gì có thể mang lại hạnh phúc cho nhau. Kết quả xổ số 3 miền nhanh nhất là nơi bạn có thể tạo vận may cho mình, xem ngay nhé.

  [​IMG]

  Mơ thấy hạnh phúc bị tan vỡ điềm báo điều gì

  Nếu như thường xuyên mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên xem lại ngoài đời thực của mình như thế nào nhé bởi không bỗng dưng mà bạn lại mơ thấy một giấc mơ ngọt ngào, hạnh phúc. Phải chăng mọi thứ có thể đang rất tuyệt và cũng ngược lại. Giấc mơ thường xảy ra trái với cuộc sống đời thực nên nếu có những giấc mơ về hạnh phúc trọn vẹn thì điều ngược lại có thể xảy ra.

  Còn giấc mơ hiện tại của bạn đó là hạnh phúc bị tan vỡ thì có những khả năng như bạn rất sợ người ấy rời xa mình. Tình cảm sự phục thuộc của bạn vào người ấy là rất lớn, nếu như điều mà bạn mơ thấy xảy ra ngoài đời thực thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu không gì có thể bù đắp được. Và cũng có thể ngoài đời thực bạn đang rất lo lắng cho mối quan hệ này. Tham khảo ngay những dự đoán may mắn nhất cho mình tại: https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450

  [​IMG]

  Con số may mắn nào liên quan đến con số nào

  Cuộc sống luôn có nhiều điều lo nghĩ hơn bạn tưởng và giấc mơ này xuất hiện cũng cảnh báo cho bạn một điều nên dành nhiều thời gian cho những người mà bạn thực sự quan tâm nhiều hơn nữa. Thêm vào đó là bạn cũng nên sống thực tế hơn. Bản thân bạn cũng luôn phải sống cho bản thân mình và không được để những thứ khác ảnh hưởng đến bạn quá nhé.

  Bất cứ người nào cũng có thể thay thế, không có gì là mãi mãi nên khi giấc mơ có xảy ra đúng như vậy thì bạn cũng không nên bi lụy quá. Bạn muốn khám phá con số may mắn khi mình chiêm bao thấy hạnh phúc bị vỡ tan thì hãy nghĩ đến những con số như 33 – 47 đừng quên tham khảo thêm ket qua xo so mien bac. May mắn sẽ mỉm cười với bạn khi biết đầu tư và sống cho bản thân mình nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...