Mơ thấy quét nhà có khách đến thăm nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 17/6/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Nếu mọi việc diễn ra trong cuộc sống đều tuân theo một quy luật nhất định mà ta không thể phá vỡ thì trong những giấc mơ những hình ảnh hay câu chuyện diễn ra trong đó lại không tuân theo bất kì một quy luật nào, chúng có thể diễn ra ngẫu nhiên ngoài sức tưởng tượng của con người.

  Tham khảo ngay kết quả XSMB thứ 6 để có dự đoán về những con số may mắn cho riêng mình.

  [​IMG]
  Mơ thấy quét nhà​

  Quét nhà có lẽ là công việc ta thường làm hàng ngày, nó không phải là công việc gì quá xa lạ hay khó khăn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Nếu quét nhà là công việc diễn ra thường xuyên mà ta không thấy lạ lấm thì việc mơ thấy quét nhà lại có những ý nghĩa rất đặc biệt và khác lạ.

  Nếu bạn mơ thấy bạn quét nhà của mình điều này chứng tỏ bạn sẽ có những vị khách khá thú vị đến thăm nhà. Họ có thể là những người bạn đã lâu rồi bạn chưa gặp mặt hay những người bạn mà bạn mới chỉ quen biết hoặc hợp tác làm ăn. Nhưng dù là ai họ đều đem lại cho bạn tâm trạng rất vui vẻ và mở mang.

  Khi bạn mơ thấy người khác quét nhà bạn điều này lại cho thấy những vướng mắc mà bạn đang gặp trong cuộc sống có thể rất sớm được giải quyết bởi một người mà bạn quen biết hay bạn từng giúp đỡ. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong những công việc sắp tới nếu bạn biết lắng nghe và thành thực quan tâm đến chúng.

  Hãy xem kết quả xổ số trong ngày hôm nay để biết mình có thực sự là người may mắn không nhé.

  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy quét nhà tìm con số may mắn​

  Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy bạn đang quét nhà người khác điều này lại chứng tỏ bạn đang gặp phải những phiền phức không đáng có, bạn sẽ bị ai đó lợi dụng để đem lại lợi ích cho họ mà bạn không hề biết. Bạn nên cân nhắc mọi chuyện trong cuộc sống để không phải vướng vào những rắc rối không đáng có.

  Mơ thấy quét nhà sẽ giúp bạn có cơ hội may mắn với các con số: 39, 43

  Hãy thử ngay vận may của mình với XSMB thu 5 ngay hôm nay. Chúc bạn thành công1
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...