Toàn Quốc Mơ thấy sao trên trời tương lai tươi sáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 11/7/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Những ngôi sao mà ta thấy trên bầu trời được mệnh danh là các vì tinh tú soi sáng khắp mọi không gian, chúng không hề xa lạ mà rất đỗi quen thuộc bởi chỉ cần ngước lên bầu trời bạn sẽ thấy những ngôi sao đang tỏa sang rực rỡ. Do vậy, việc mơ thấy sao trên trời là giấc mơ rất quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa.

  Xem ngay XSMB Thứ 6 để biết kết quả xổ số nhanh nhất và chính xác nhất trong ngày.


  [​IMG]
  Mơ thấy sao trên trời

  Nếu bạn mơ thấy sao trên trời vào buổi đêm điều này cho thấy tương lai của bạn rất sáng lạn, bạn có đầu óc tư duy nhạy bén và có những tài năng tiềm ẩn chỉ được bộc lộ khi tìm được đúng môi trường thích hợp, bạn cũng là người biết cách tỏa sáng và tạo ra năng lượng giúp người khác làm việc hiệu quả hơn.

  Khi bạn mơ thấy sao trên trời vào bạn ngày điều này lại cho thấy bạn đang làm những việc trái với lương tâm và suy nghĩ. Bạn chưa thể nào tìm được cho mình một hướng đi đũng đắn cho tương lai nhưng bạn cũng đang nỗ lực hết sức để đạt được điều mà bản thân mình đặt ra.

  Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy sao trên trời đột nhiên rơi xuống đất điều này lại nói lên rằng sẽ có tai họa xảy gia với bạn và gia đình, điều này cũng cho thấy bạn là người gần như phải gánh chịu tất cả những hậu quả do tai họa này ập đến, bạn nên chuẩn bị trước tinh thần và giảm thiểu hậu quả của nó xảy ra.

  Truy cập vào: http://xoso.me để biết những kết quả và những dự đoán về các con số dành cho mình.


  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy sao trên trời tìm ra con số may mắn

  Mặt khác, nếu bạn mơ thấy sao chổi điều này lại cho thấy rằng bạn sẽ có những thành công một cách chớp nhoáng, điều này dễ có nhưng cũng rất dễ bị mất đi nếu bạn không tìm cách bảo vệ và phát triển nó. Bạn cũng nên quan tâm tới người bên cạnh mình hơn nữa nếu bạn xác định họ là người mà bạn đang tìm kiếm.

  Mơ thấy sao trên trời bạn sẽ may mắn với các con số:

  33, 38

  Bạn cũng có thể xem XSMB thu 5 để biết được mình có thực sự là người may mắn nhất hôm nay.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...