Toàn Quốc Modem máy bộ đàm Kenwood TK-2360

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi traitimsoida, 19/8/16.

 1. traitimsoida

  traitimsoida New Member

  Máy bộ đàm Kenwood-TK2360 là loại máy bộ đàm cầm tay có thể quét kênh thông minh, có thể quét theo nhóm, theo kênh, hay quét ưu tiên giúp người dùng có thể chỉ liên lạc theo nhóm mà không bị lẫn sóng. Khi gặp tình huống khẩn cấp máy có thể phát tin hiệu báo động tới các máy khác. Tính năng mã hóa tiếng nói giúp người dùng tránh bị nghe trôm thông tin khi đàm thoại.
  [​IMG]
  Khuyến mãi: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  Giá máy bộ đàm cầm tay : 1.550.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)
  Bộ đàm Kenwood TK-2360

  Thông số kỹ thuật:

  - Kich thước 56 x 103.7 x 29.1 mm
  - Trọng lượng 260g (Pin KNB 55L)
  - Có thể hoạt động trong nhiệt độ -30 đến 60 độ
  - Dải tần toàn dải UHF: 136-17 MHz
  - Công suất cao tần : 5W
  - Cự ly liên lạc : 1-4 Km ( Tùy môi trường và địa hình sử dụng)
  - Độ rộng kênh: 25Khz/20/12.5Khz
  - Pin Lithium 1500 MAh
  - Thời gian sử dụng Pin: 15 giờ.
  - Thời gian sạc Pin 3 giờ
  - Số kênh nhớ : 16 kênh
  Cự ly liên lạc:
  + Nội thành 1 - 3 Km.
  + Ngoại thành 2 - 4 Km
  + Điều kiện lý tưởng 5 - 7 Km
  [​IMG]
  Ưu điểm nổi bật:

  - Để bảo vệ người sử dụng, máy sẽ tự động đưa ra các “thông báo khẩn cấp” hoặc “cảnh báo vùng nguy hiểm”. Ngoài ra, máy còn có khả năng "vô hiệu hóa từ xa", đề phòng trường hợp bị bỏ quên hay mất.
  TK-2360 đáp ứng hệ thống liên lạc đa kênh. Với khả năng phân chia linh hoạt dung lượng kênh thành 4/8/12 và 16 giúp tăng cường hiệu quả sử dụng băng thông, nâng cao chất lượng liên lạc, đơn giản hóa việc sử dụng và lập trình.
  - Không chỉ là thiết bị liên lạc, TK-2360 cung cấp cho người sử dụng khả năng tự bảo vệ, đặc biệt trong môi trường làm việc nguy hiểm hoặc vị trí làm việc ở xa so với trung tâm. Việc tự động đưa ra các “thông báo khẩn cấp” hoặc “cảnh báo vùng nguy hiểm” tới người quản lý hay nhóm làm việc xác định trước, giúp bạn yên tâm vì sẽ nhận được các ứng cứu kịp thời khi gặp phải sự cố bất ngờ nào trong quá trình thực hiện công việc.
  - Đối với người quản lý, khả năng “vô hiệu hóa máy từ xa” cũng là một tiện ích đáng quan tâm. Trong trường hợp máy bị “bỏ quên” hay bị “mất”, người quản lý có thể sử dụng tính năng này để vô hiệu hóa hoạt động của TK-2360 nhằm tránh các thiệt hại không đáng có như thông tin “nhạy cảm” bị nghe lén hoặc kẻ xấu có thể đưa ra các “điều hành” không đúng gây tổn thất đến sản xuất, kinh doanh... Tính năng này còn được dùng cho trường hợp quản lý các nhân viên “cứng đầu” hay “nói nhiều”, bộ đàm TK-2360 chỉ được kích hoạt lại sau khi “nhân viên” này chịu tuân thủ một hình thức kỷ luật từ cấp trên của mình.
  Ngoài ra, TK-2360 còn được trang bị các tiện ích khác như: quản lý nhân viên qua ID riêng biệt, thông báo trạng thái hoạt động của máy bằng giọng nói, liên lạc an toàn với chức năng chống nghe lén, thoại rảnh tay cho công việc đòi hỏi sử dụng đôi tay nhiều hơn…

  Xem thêm: máy bộ đàm Kenwood giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...