Hà Nội Module trồng rau vườn thẳng đứng QA03

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 10/10/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Công ty Quang Anh xin trân trọng giới thiệu với các bạn module trồng rau vườn đứng QA03 do Công ty Quang Anh sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP, nhựa nguyên chất nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

  Với các nhà chung cư hay các căn hộ cao cấp, bạn muốn tận dụng ban công để trồng rau sạch nhưng bạn lại không muốn mất diện tích khi sử dụng. Lựa chọn sản phẩm module trồng rau vườn đứng QA03 là hợp lý. Một bộ sản phẩm bao gồm 1 khung và hai chậu. Bạn chỉ cần lựa chọn bức tường định trồng cây sau đó bạn bắn khung nhựa lên trước tiếp theo là bạn lắp chậu lên rồi đổ đất và trồng cây.

  Bạn lo sợ trồng rau trên tường khi tưới nước sẽ làm bẩn tường nhà. Khi bạn sử dụng chậu QA03 để trồng cây giữa chậu và tường có cách nhau bởi một chiếc khung và khi tưới bạn có thể sử dụng hệ thống tưới tự động, hay tưới tay đều được. Và tưới với một lượng nước vừa phải bạn đủ ẩm cho đất là được.

  [​IMG]

  Những khu vườn thẳng đứng tưởng rất khó làm nhưng không hề khó chút nào bạn nhé. Một điều thật lạ là trên bức tường bạn vẫn có thể tận dụng để trồng được rau sạch.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trồng rau sạch tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Quang Anh sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn. Hotline:0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...