Toàn Quốc Mồi đế quốc nhà lưu động của Warren Buffett lên người nghèo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ntnam178, 6/4/15.

 1. ntnam178

  ntnam178 New Member

  [​IMG]
  Denise Pitts bước vào cửa hàng cầm đồ không xa nơi mà cô đã mua ngôi nhà di động của cô ở Knoxville, Tennessee, và được cung cấp lên nhẫn cưới của cô với giá 100 USD. Cuộc hôn nhân của cô vẫn chưa xong,thiết kế catalogue nhưng chồng cô đã chiến đấu với bệnh ung thư, và Pitts nói, công ty thế chấp của cô nói với cô ấy là cách duy nhất để giữ một mái nhà trên đầu của ông sẽ bán tất cả mọi thứ khác.

  Trên khắp đất nước trong Ephrata, Washington, Kirk và Patricia Ackley, Wisconsin ngồi xuống để đóng vào một ngôi nhà di động mới, chỉ để tìm hiểu rằng sự quan tâm hàng năm về vay tiền của họ sẽ là 12,5 phần trăm chứ không phải là 7 phần trăm cho biết họ đã được hứa hẹn. Họ đã đi trước vì họ đã bỏ ra 11.000 $,thiết kế catalogue hầu hết tiền tiết kiệm của họ, để đào một nền tảng.

  Và gần Bug ẩu đả, Alabama, Carol Carroll đã được trả lại nhà cô trong hơn một thập kỷ nhưng vẫn còn nợ gần 90 phần trăm của giá bán - và hơn gấp đôi những gì nhà là có giá trị.

  Đại lý và cho vay các gia đình 'đi bằng tên khác nhau - Luv Homes, Clayton Homes, Vanderbilt, thế chấp 21. Tuy nhiên, các khoản vay thảm họa đe dọa chúng với vô gia cư hoặc mất gốc đất của gia đình từ một công ty duy nhất: Clayton Homes, homebuilder lớn nhất của quốc gia, được điều khiển bởi hai người đàn ông giàu nhất của nó - Warren Buffett.

  Đế chế nhà di động của Buffett hứa hẹn người Mỹ thiết kế catalog có thu nhập thấp, giấc mơ sở hữu nhà. Nhưng Clayton dựa trên thông lệ ăn thịt bán hàng, chi phí cắt cổ, và lãi suất có thể vượt quá 15 phần trăm, bẫy nhiều người mua trong khoản vay mà họ không thể đủ khả năng và trong nhà mà hầu như là không thể bán hoặc tái tài trợ, một cuộc điều tra của Trung tâm Công Liêm và The Seattle Times đã được tìm thấy.

  [​IMG]
  Berkshire Hathaway, tập đoàn đầu tư Buffett dẫn, mua Clayton năm 2003 và chi hàng tỷ xây dựng nó thành nhà sản xuất lớn nhất của ngành công nghiệp điện thoại di động chủ nhà và người cho vay. Hôm nay, thiết kế profile Clayton là một hydra nhiều đầu với các công ty hoạt động theo ít nhất 18 tên, xây dựng gần một nửa trong số những ngôi nhà mới của ngành công nghiệp và bán chúng thông qua các nhà bán lẻ của riêng mình. Nó cung cấp tài chính nhiều hơn mua nhà di động hơn bất kỳ người cho vay khác theo hệ số sáu. Nó cũng bán bảo hiểm tài sản trên chúng và repossesses họ khi khách hàng vay không trả.

  Berkshire trích xuất giá trị ở mọi giai đoạn của quá trình. Clayton thậm chí xây dựng những ngôi nhà với vật liệu - như sơn và thảm - thiết kế brochure được cung cấp bởi các công ty con của Berkshire khác. Và Clayton mượn từ Berkshire cho vay nhà di động, trả tiền lên đến một điểm phần trăm phụ trên chi phí đi vay của Berkshire, tiền chảy trực tiếp từ túi của khách hàng vay.

  Hơn một chục khách hàng Clayton mô tả một mảng phù hợp của các hành vi lừa đảo mà nhốt họ vào giao dịch tai hại: các điều khoản vay mà thay đổi đột ngột sau khi họ trả tiền đặt cọc hoặc chuẩn bị đất cho ngôi nhà mới của họ; phí bất ngờ tacked trên các khoản vay; làm powerpoint đẹp và áp lực để đảm nhận các khoản thanh toán quá mức dựa trên lời hứa giả dối mà sau này họ có thể tái tài trợ.

  Cựu đại lý cho biết công ty đã khuyến khích họ để chỉ đạo mua tài chính với chính những người cho vay với lãi suất cao của Clayton.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...