HCM Mọi thứ cần để bạn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 24/6/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Hai từ mình gặp nhiều rất là sợ RỦI RO và sợ THẤT BẠI, thông thường thì bạn dễ tác động hoặc dễ bị ảnh hưởng những gì người khác nghĩ hoặc nói về bạn, chính điều này làm cho bạn có một sức nặng to lớn đi đâu cũng như thể mang theo cục đá sau lưng vậy.


  Và nỗi lo lắng lớn nhất làm cho bạn không dám ra khởi nghiệp kinh doanh ít vốn là sợ người khác nghĩ gì về mình nếu mình lỡ thất bại. Bạn sợ rủi ro làm bạn mất công ăn việc làm ổn định trước đây, bạn sợ mất mặtvới gia đình và bạn bè...

  [​IMG]

  Bạn thử hình dùng nhé: Bạn đang làm việc cho một công ty với mức lương đang là 9 triệu/tháng, công ty hứa hẹn làm tốt sẽ tăng lương, thưởng, rồi chức trưởng phòng sẽ dành cho bạn, cả gia đình cùng bạn bè ai cũng khen bạn giỏi, làm việc ở công ty rất ok.


  Năm 1999 mình cũng vậy đó gần giống như câu chuyện hình dung trên tuy nhiên mức lương của mình thời đó chỉ có 1 triệu 6 lúc ban đầu cho đến khi nghỉ việc ra kinh doanh tại đây thì mức lương là 2 triệu 2.


  Và nỗi sợ lúc đó của mình là gì bạn biết không? Sợ đến tháng không có lương tiền đâu sống, sợ kinh doanh không thành công mọi người chế giễu... chính những cách suy nghĩ như vậy làm cho mình trì hoãn một thời gian khá dài.


  Bạn thử hình dung đi, điều gì sẽ xảy ra khi quyết định bỏ việc ra khởi nghiệp và lãnh lấy thất bại, trong khi công ty đang làm lương như vậy không làm, lúc này gia đình, bạn bè nói rằng tao bảo rồi mà mày không nghe, quá ngay thơ, mang tiếng là người có học hành mà làm như vậy...trời ta sẽ mất uy tín thảm hại...

  [​IMG]

  Nó quá thực tế phải không bạn? Mình cũng đã từng như vậy khi lưỡng lự hoài không dám ra khởi nghiệp. Bởi sợ thất bại, sợ rủi ro, sợ không an toàn, sợ người khác đánh giá về mình...

  Mình đã mất thời gian khá lâu để giải mã từ " THẤT BẠI LÀ GÌ ? " và từ nữa là " NHƯ THẾ NÀO LÀ RỦI RO ". Sau khi mở được chìa khóa 02 từ này mình đã mạnh dạn ra quyết định khởi nghiệp ngay.


  Khởi nghiệp không hề đơn giản. Vậy làm sao có thể khởi nghiệp thành công, làm sao có thể xây dựng cho mình một “bệ phóng” vững chắc?

  Mọi việc đều có nguyên lý hoặc qui trình của nó. Khởi nghiệp kinh doanh cũng vậy, nếu bạn biết cách và làm đúng phương pháp, chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Cũng đừng nghĩ là bạn phải có nhiều tiền thì mới sẵn sàng khởi nghiệp với số vốn ít. Kinh doanh là khi bạn mới bắt đầu và chỉ nên bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ, rồi từng bước phát triển và mở rộng.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học KHỞI NGHIỆP KINH DOANH tại đây :

  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/

  Be Training là nơi chia sẻ những Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh nhỏ thành công với số vốn ít một cách Hiệu Quả nhất cho các bạn trẻ. Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã thành công tại đây.

  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...