Món ăn chữa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 9/5/16.

 1. Quan hệ dục tình trước hôn nhân, đàn ông thường lo sợ bị nhận thấy phải luôn hấp tấp đạt "đỉnh", lâu dần tạo thành phản xạ xuất tinh kịp thời cả khi hết hôn.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Health Sina.
  Có thể bạn quan tâm: chi phí cắt bao quy đầu
  Theo Health Sina, nghiên cứu đến thấy xuất tinh kịp thời ở đáng mầy râu do phổ biến căn nguyên, trong đó chia ra 3 yếu tố chính gồm tâm lý, hành vi và bệnh lý. yếu tố tâm lý hay thấy ở các nam giới có tư tưởng lây lan thống xem việc quan hệ trước hôn nhân là tội lỗi. tự dưng vượt qua được bản năng, chàng trai đó lỡ "ăn cơm trước kẻng" luôn lo sợ bị nhìn thấy. Mỗi lần gần gụi bồ, họ luôn hấp tấp hoàn thành "chuyện ấy" trong vài phút để sớm đạt đỉnh. Hành vi này lâu dần có thể tạo thành phản xạ xuất tinh sớm ngay cả sau khi họ đã bước vào đời sống bạn tình chồng.
  tình trạng xuất tinh nhanh chóng cũng thường xảy ra ở các đối tượng có thói quen thủ dâm thường xuyên. lúc ấy mục tiêu của họ là kịp thời “giải tỏa” phải cố gắng tiến hành trong thời kì ngắn để xuất tinh anh. thói quen này về lâu dài cũng gây ra phản xạ với điều kiện dẫn tới xuất tinh nhanh chóng.
  Trong 1 những hiện tượng, đối tác dục tình ko hứng thú quan hệ mà nam giới vẫn tìm mọi cách thực hiện bằng được. lúc này họ luôn nghĩ cần tiến hành thật nhanh để đạt "đỉnh". yếu tố tâm lý này cũng gây xuất tinh nhanh chóng.
  Xem thêm: chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam
  Không những thế còn với 1 các yếu tố hành vi làm chứng bệnh xuất tinh kịp thời. Nghiên cứu cho thấy tốc độ của hành vi quan hệ sở hữu ảnh hưởng đến tốc độ xuất tinh. chả hạn như trong giai đoạn "yêu", đối tượng nữ hốt nhiên thắt chặt âm đạo thường gia nâng cao khiêu khích đối với dương vật, ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh. 1 số những yếu tố bệnh lý như lo lắng hệ tâm thần, bệnh sinh dục cũng dẫn tới xuất tinh nhanh chóng. ví dụ như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn...
  Xuất tinh nhanh chóng có thể gây ra sợ hãi chức năng dục tình, to lớn hơn là gây ra bất lực ở nam giới. tình trạng này kéo dài khiến nam giới cảm thấy ko đủ “bản lĩnh”, gây không hài lòng thần kinh, mất tự tín. đối tượng vợ không đạt được thỏa mãn tình dục, gây ra tới cảm xúc, bắt nạt dọa hạnh phúc gia đình. phổ biến bệnh nhân bị xuất tinh sớm đi kèm tới mệt mỏi, nước đái vàng, ngủ không ngon giấc, thân thể lạnh, tim đập nhanh và những biểu hiện khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
  Để cải thiện trường hợp xuất tinh sớm, quý ông phải nhờ đến sự tham mưu của thầy thuốc tâm lý. Bên cạnh đó, phải có một những mẫu thực phẩm giúp dẫn tới giảm triệu chứng của xuất tinh sớm như:
  Mật ong
  Mật ong mang đựng hormone sinh dục cũng như hoạt tính sinh học giúp tuyến sinh dục làm việc phải chăng. người với chức năng sinh dục yếu, tuổi cao bắt buộc chú trọng dùng những sản phẩm từ mật ong.
  Trứng
  Trứng mang tác dụng giúp đỡ dinh dưỡng giúp bình phục sinh lực. Ẳn trứng cho lượng thông minh có khả năng giúp nam giới hồi phục sớm về mặt thể chất.
  giết thịt rán
  giết cừu mang tính dương, ko chỉ giúp cân bằng việc xuất tinh, mộng tinh mà còn giúp hạn chế mệt mỏi.
  những mẫu hạt
  Xem thêm: cắt bao quy đầu sở hữu đau không
  những nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng hạt bí ngô mang cất hoạt chất ảnh hưởng tới quá trình sản xuất nội tiết tố nam. bên cạnh đó, lúa mì, ngô, vừng, hạt hướng dương, quả óc chó, hạnh nhân, đậu phộng, hạt thông cũng có lợi với chức năng tình dục.
  Hến
  Hến quá giàu protein, iôt, vitamin B, kẽm, sắt, canxi, phốt pho cũng như các chi tiết vi lượng khác. số chất này với tác dụng tráng dương, khá ưng ý tới những đối tượng sợ hãi chức năng tình dục và xuất tinh kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...