Món ngon từ gà Đông Tảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 27/5/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Gà Đông Tảo là 1 loại gà cực kỳ ngon và khá là hiếm ở đất nước Việt Nam. Những món ăn được tạo nên từ loại gà này đã là những món ngon mà ai đã từng được ăn cũng phải khá yêu thích. Vậy, bạn rất cần tìm hiểu cách làm các đồ ăn từ loạigà Đông Tảo.
  >>> bán gà đông tảo thuần chủng
  >>> hinh anh ga dong tao thuan chung
  Gà Đông Tảo có đặc điểm gì?

  Muốn biết đồ ăn được tạo ra từ gà đông tảo như nào thì bạn rất cần hiểu biết căn bản về loại gà này. Gà Đông Tảo còn có tên gọi khác là gà Đông Cảo. Đây cũng là loại gà quá là hiếm của tỉnh Hưng Yên. Loại gà này thường được dùng để dâng lên vua nên chất lượng vô cùng ngon. Điểm hấp dẫn tất cả mọi người của loại gà Đông Tảo cũng chính là đôi chân to, vững chắc của giống gà này. Đó cũng là điểm vô cùng khác mà chỉ có gà đông tảo mới có. Giống gà này thường có cân nặng lớn hơn nhiều các loại gà khác. Cũng bởi tính vụng đẻ và nuôi con rất là vụng cùng với khả năng chống chịu bệnh quá là kém khiến loại gà này thực sự càng ngày càng hiếm. Bởi thế mà giá tiền của giống gà này vô cùng cao, đạt từ 500.000-600.000 đồng/kg.


  [​IMG]


  Ăn cực ngon vì có món ăn từ gà Đông Tảo

  Chân gà Đông Tảo là điều rất thu hút của loại gà này. Vì có thực sự nhiều người mê món chân gà Đông Tảo hấp cùng gừng hành. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít hành gừng để ướp cùng chân gà Đông Tảo cộng thêm ít gia vị cho vừa vặn vào 1 chiếc đĩa. Bạn phải cho đĩa chân gà Đông Tảo được ướp trong khoảng 15-20 phút vào trong nồi hấp. Hãy hấp trong khoảng 40-60 phút cho chân gà mềm ra. Kết hợp vị hành và gừng sẽ giúp cho đồ ăn chân gà hấp này thực sự ngon và vô cùng hấp dẫn.

  Gà Đông Tảo ướp lá chanh cực ngon. Bạn cần ướp gà Đông Tảo cùng lá chanh , ít bột nêm, bột ngọt và lá chanh đã được thái chỉ. Bạn nên để trong khoảng 10-15 phút cho các gia vị có thể ngấm được vào bên trong thịt. Sau đó bạn đem thịt đi nướng thì sẽ thu ngay được đồ ăn thực sự ngon và thật hấp dẫn. Được dùng thịt gà Đông Tảo nướng vào thời tiết se lạnh thì không gì có thể tuyệt bằng.

  Có khá là nhiều người thích được món ăn nấu kiểu thuốc bắc sẽ tốt hơn vì có những vị thuốc được kết hợp cùng. 1 đồ ăn rất dễ chế từ gà Đông Tảo cũng chính là gà hầm thuốc bắc. Bạn thực sự cần rửa rất sạch thuốc bắc cùng với thịt gà Đông Tảo. Chân gà thì bạn nên thui qua để khiến thịt gà thơm hơn và dai hơn. Bạn thực sự cần trộn rất là đều thuốc bắc lên với thịt gà và hầm nhừ trong khoảng 30-60 phút để thịt nhừ lànấu được món này.
  Xem thêm : bán gà đông tảo thịt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...