Món quà bất ngờ của người đàn ông bị nghi ngoại tình

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 27/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Một buổi sáng, văn phòng thám tử tiếp nhận người phụ nữ xinh đẹp, ăn mặc sành điệu: “Mấy anh theo dõi giúp chồ_ng tôi trong mấy ngày Tết với”. Chị là giám đốc của một công ty nổi tiếng ở quận 1 và chồ_ng cũng là tổng giám đốc chi nhánh một công ty nước ngoài đóng ở quận 3. Cưới nhau được ba năm nhưng giữa hai người chưa có mụn con nào. Trong khoảng thời gian gần đây, chị cảm nhận chồ_ng không còn mặn nồ_ng với mình trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, do đặc thù công việc, chị không thể tự giám sát chồ_ng nên phải nhờ đến thám tử tư theo dõi điều tra. Bên cạnh đó, chị còn cho biết thêm: “Tôi nghi, nếu ông ấy có bồ thì Tết chắc chắn phải hẹn hò, du hí”.

  Tôi và Lương Hiền Duy (giám đốc một công ty thám tử) thân thiết đã khá lâu. Nhiều khi, anh em ngồi nhâm nhi cà phê, Duy lại bần thần: “Chẳng hiểu sao ngày càng có nhiều người vợ, người chồ_ng tìm đến công ty để nhờ theo dõi bạn đời vì nghi ngờ “một nửa” đang ngoại tình”. Tôi từng nhớ, có lần Duy chia sẻ, mỗi tháng, văn phòng nhận không dưới 30 hợp đồ_ng, trong đó, có tới 98% là hợp đồ_ng là yêu cầu theo dõi bạn đời hay người tình. Họ tìm đến văn phòng của anh với đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố.

  Hợp đồ_ng được khởi đầu từ ngày 25 Tết. Anh Duy cũng như các cộng sự của mình thay thế nhau bí mật theo dõi người chồ_ng này suốt 24/24. Mặc dù cuối năm nhưng anh này vẫn đến công ty, suốt ngày ở trong văn phòng. Đến việc ăn uống cũng gọi người mang đến không ra ngoài. Nhận thấy mọi việc vẫn diễn ra bình thường, anh Duy đến nói sự thực cho chị vợ nghe. Tuy nhiên, cô này khẳng định như đinh đóng cột: “Tôi tin chắc anh ấy đang ngoại tình. Mấy anh cố theo dõi giúp tôi thêm mấy ngày nữa”.

  [​IMG]

  Theo yêu cầu của khách hàng, chính anh Duy là người trực tiếp theo dõi. Đến ngày 30 Tết, ông chồ_ng này vẫn không có dấu hiệu gì khác thường. Bỗng nhiên, chừng 18 giờ, một cô gái xinh đẹp, ăn mặc sành điệu, môi son, mặt trát đầy phấn bước vào văn phòng của ông chồ_ng. Điều hiển nhiên, thám tử điều tra ngoại tình dùng máy quay, quay lại cảnh cô gái đi vào bên trong. Tuy nhiên, những gì hai người này hành động sau cánh cửa kia thì không hề hay biết. Chừng nửa tiếng sau, cô gái bước ra cùng ông chồ_ng. Khi đi xuống bãi giữ xe, cô gái lên xe vespa còn ông chồ_ng lên ô tô điều khiển xe thẳng về nhà. Nhanh chóng, những thông tin này được báo với khách hàng và anh Duy chấm dứt hợp đồ_ng.

  Ngay trong sáng mồ_ng 1 Tết, anh Duy đang ngồi ở văn phòng thám tử thì thấy cô vợ bước vào với khuôn mặt vui vẻ. Điều khiến anh Duy cảm thấy bất ngờ, đáng nhẽ nhìn thấy cuốn băng hình hôm qua mình đưa thì đã ghen lồ_ng lộn lên, nhưng giờ lại rạng rỡ. Chị đưa cho anh một phong bao lì xì: “Tôi xin cảm ơn anh vì đã giải tỏa được lòng ghen của mình”. Chị kể, sau khi xem băng hình thì tức giận lắm. Ngay trong đêm giao thừa, chị ghen tuông khiến anh ngồi một chỗ không dám nói lại bất kì điều gì.

  Đúng thời khắc giao thừa, anh ôm chị hỏi: “Em ghen chừng đó là đủ chưa? Chửi mắng chừng đó là hết giận chưa?”. Cứ ngỡ chồ_ng biết lỗi, nịnh nọt để hòa giải thì chị càng tức giận hơn. Chị lại hét lớn chửi mắng xối xả. Lần này, anh luôn miệng xưng “anh”, gọi “em” một cách ngọt xớt. Bỏ mặc những lời nói của chị, anh mở cửa ra ngoài. Ngay phía trước, một cô gái mặc áo quần đỏ đứng bên chiếc xe ô tô. Thấy cô gái lạ đúng là người hồi chiều gặp chồ_ng thì cơn ghen tức trong chị càng bùng nổ.

  [​IMG]

  Bất ngờ, anh dùng tay, giữ đầu hôn chị ngay trước mặt cô gái. Những giận hờn giờ gần như đã trôi đâu hết. Thấy chị không còn luyên thuyên, anh mới nói: “Cô ấy là nhân viên của một salon xe. Hàng ngày, thấy em đi làm bằng xe máy khổ quá, suốt hai tháng nay, anh cố làm, kiếm tiền mua tặng vợ chiếc xe. Không ngờ em cứ ngỡ anh ngoại tình nên thuê tham tu sai gon theo dõi. Trong giây phút giao thừa, anh xin tuyên bố, anh không chỉ tặng cả cuộc đời anh cho em mà còn tặng cho em thêm chiếc ô tô này nữa”. Trải nghiệm từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, chị xúc động không kìm nỗi những giọt nước mắt.

  Cầm phong bao lì xì trên tay, lại thấy khuôn mặt rạng ngời của khách hàng, anh Duy mừng vô cùng. Trong suốt một năm, anh cùng cộng sự theo dõi hàng trăm vụ ngoại tình, khiến rất nhiều nạn nhân của những ông chồ_ng, bà vợ thích “mèo mỡ” đau khổ. Thế nhưng, khi bước sang năm mới, anh lại nhận tin vui không chỉ bất ngờ cho khách hàng mà đối cả với anh. “Đó là một trong những kỉ niệm khiến tôi nhớ mãi trong suốt mấy năm hoạt động nghề thám tử”, anh chia sẻ.

  (Theo Khampha.vn)​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...