Toàn Quốc Mồng gà nếu giao hợp có gây đau hay không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 2/9/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Có khá nhiều người lo lắng cũng như không rõ liệu khi bị lây truyền sùi mào gà có quan hệ được không và quan hệ có đau hay không…? Thực tế, khi bị nhiễm sùi mào gà người bệnh không được phép giao hợp với bạn đời của mình, vì sẽ làm bệnh truyền nhiễm kể cả khi bạn có sử dụng các liệu pháp bảo vệ. Hơn thế nữa, sùi mào gà rất dễ bị bỗi nhiễm do vậy sẽ gây nên các dấu hiệu ngứa, đau, chảy máu. Do vậy, nếu vẫn cố tình giao hợp thì người bệnh cảm thấy đau và gây bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Một số nội dụng dưới đây sẽ khiến mọi người hiểu sâu sắc hơn về vấn đề này.
  Bệnh sùi mào gà là gì?

  Theo các chuyên bệnh sinh dục cho rằng, bệnh sùi mào là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc nhiễm gần như là nhiều nhất hiện nay, nó chỉ đứng sau bệnh lậu và đứng trước bệnh giang mai và mun rop sinh duc. Nguồn gốc của bệnh là vì Virus Human papilloma gây nên thông qua ân ái tình dục và các con đường khác. Tuy nhiên, con đường tình dục là con đường chủ yếu, chiếm đến hơn 90% tình trạng. Tốc độ truyền nhiễm của bệnh khá nhanh chóng. Chỉ cần ân ái với người bị mồng gà ở lần duy nhất cũng có nguy cơ mắc nhiễm lên đến 60 – 80%. Thành ra mọi người cần phải hết sức chú ý.

  [​IMG]

  Một khi đã bị mắc virus sùi mào gà người bệnh sẽ có những hình thái như hình thành một vài nốt sùi, nhô cao, có cuống, mọc thành thành từng đám như hoa súp lơ hay mào gà ở khu vực sinh dục và các chức năng khác của cơ thể. Bình thường nốt sùi không gây đau ngứa, song lại dễ bị chảy máu và bội nhiễm.
  Ở phái đẹp sùi mào gà có thể đi sâu vào cổ dạ con, vì vậy nếu không chữa sớm khá dễ dẫn tới ung thư cổ tử cung. Ở nam dễ gây ung thư dương vật cũng có thể xảy ra nếu để biến chứng và không kịp trị liệu.
  Bị sùi mào gà giao hoan có đau không?
  Như đã nhắc trên, sùi mào gà không gây đau ngứa cho người bệnh. nhưng nó lại vô cùng dễ bị bội nhiễm nên sẽ gây đau, ngứa. Thành ra, chỉ cần có sự cọ sát vào vùng kín sẽ gây đau cho người bệnh. Sinh hoạt tình dục cũng vậy, ngoài ra khi sinh hoạt tình dục sự cọ sát của dương vật vào âm đạo sẽ gây một số đám nốt mụn sùi bị vỡ và gây chảy máu. Tình trạng này sẽ càng làm cho bệnh thêm trầm trọng.
  Xem thêm: Rận lông mu
  Thêm vào đó, khi sinh hoạt tình dục, sùi mào gà sẽ lây lan khá nhanh chóng cho người khác, kể cả khi người bệnh có sử dụng biện pháp an toàn nào, (vì cơ quan mụn sùi có ở khắp những bộ phận sinh dục, mà bao cao su thì khó có thể bảo vệ hết toàn bộ).
  Như vậy, có thể thấy rằng bị sùi mào gà ân ái sẽ gây đau cho người bệnh nếu bị vùng kín bị viêm. Bên cạnh đó, còn khiến cho bệnh tình nặng nề và lây nhiễm cho người khác. Như thế, mọi người tuyệt đối không nên giao hoan trong giai đoạn mắc bệnh, kể cả khi đang khôi phục tình trạng. Và khi có dấu hiệu bệnh hãy đi kiểm tra và khắc phục tình trạng ngay, không nên để bệnh tiến triển mạnh và dẫn đến những tác động nguy hại, khiến ảnh hưởng|tác động|nguy hại|tác hại|biến chứng|nguy hiểm} tới khu vực sinh dục và tác động tới chức năng sinh con tương lai.
  một số nội dụng trên đây phần nào khiến mọi người hiểu mồng gà là gì, cách thức lây lan và ân ái khi bị sùi mào gà có gây đau hay không? , vấn đề trên sẽ làm ích cho hầu hết mọi người. Trong trường hợp muốn khám chữa bệnh cũng có thể có lo lắng gì? Hãy đi đến tới chuyên khoa đa khoa Thiên Hòa, các bác sĩ sẽ trả lời và tư vấn mọi nội dụng cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...