Morata hứa hạ Barca, rửa hận cho Real

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranhoang, 3/6/15.

 1. tranhoang

  tranhoang New Member

  Tiền đạo trẻ Morata mới đây cho biết sẽ tìm cách ghi bàn vào lưới Barca để đem lại niềm vui cho CĐV Madrid.

  [​IMG]
  Tại vòng bán kết, Morata đã để lại niềm đau khôn siết cho các CĐV Real Madrid khi ghi 2 bàn thắng ở cả lượt đi và lượt về khiến cho cơ hội bảo vệ ngai vàng của nhà ĐKVĐ tan thành mây khói.

  Bản thân Morata cũng cảm thấy đau đớn khi chính mình đã tự tay sát hại đội bóng mà anh gắn bó từ bé. Bởi vậy trong bài phóng vấn mới đây với SBOBET Morata cho biết sẽ cố gắng hết mình để đam lại niềm vui cho CĐV đội bóng thủ đô.

  “Tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Barca vì đó là niềm vui của CĐV Madrid, vì rõ ràng sút tung lưới Barca không mang lại nỗi đau đớn như khi ghi bào vào lưới Real”.

  “Ghi bàn vào lưới Barca ở trận chung kết không phải là điều dễ dàng. Nhưng tôi từng chơi cho Real và tôi có thể nói rằng đó là động lực giúp tôi thi đấu tốt hơn trước Barca. Đối mặt với Vaobong luôn mạng lại cho tôi cảm giác đặc biệt”.

  “Rất khó để chặn Barca vì họ không chỉ có mình Messi, Suarez và Neyma sẵn sàng trừng phạt bạn bất cứ lúc nào. Nhưng chắc chắn họ phải tôn trọng chúng tôi. Đây là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi rất tự tin”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...