Toàn Quốc Một cách giúp chúng ta chăm sóc tóc tóc khô sơ với tinh dầu hương nhu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 16/4/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tóc ướt thường rất mong manh , dễ bị thương tổn do bị căng ra, đồng thời chân tóc thời điểm này cũng yếu hơn bình thường. Khi tôi chải tóc, nhất là sử dụng những chiếc lược nhiều răng, việc đụng chạm giữa tóc và lược dễ khiến tóc bị rụng hoặc đứt gãy. tinh dầu hoa oải hương

  Để hạn chế tóc rụng một cách triệt để nhất, chúng bạn nên để tóc khô rồi mới chải. Còn nếu tóc quá rối, mình đều có sử dụng một chiếc lược răng thưa, giữ chặt chẽ phần thân tóc và chải nhẹ nhàng phần đuôi. Cách này sẽ giúp hạn chế lực tác động lên da đầu, giúp tóc ít bị rụng hơn.

  [​IMG]

  Dùng khăn lau mạnh khi gội đầu xong

  Tóc của bạn tôi có một lớp vảy bên ngoài, được coi là lớp bảo vệ bao bọc lấy các chất dinh dưỡng tự nhiên của tóc ở bên trong. Khi tóc ướt, các lớp vảy này sẽ được mở ra. Chính vì thế, hành động sử dụng khăn lau mạnh sẽ tác động vào các phần bên trong của sợi tóc, khiến chúng dễ đứt gãy hơn.

  cách làm khô bảo đảm nhất cho tóc ướt là dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng cho đến khi hết nước chảy ra và để tóc khô tự nhiên. Chỉ khi thật cấp thiết , các mình mới nên dùng khăn để lau hoặc dùng máy sấy nhưng tuyệt đối chỉ nên dùng khi đã thấm nước nơi tóc. tinh dầu


  Ngồi trong phòng điều hòa

  Tóc khô thường yếu và dễ thương tổn hơn thông thường rất nhiều lần. Khi ngồi trong phòng điều hòa, lượng nước nơi tóc sẽ bị dành ra đi một cách đột ngột. Điều này khiến tóc của mình dễ bị tổn thương hơn. Vì thế, chúng bạn nên để tóc khô trước kia tiếp tục xúc với điều hòa nhé!

  Việc để tóc ướt đi ngủ là một trong những nguyên nhân phổ thông nhất gây nên tình trạng ngứa, gàu, gãy rụng tóc hay các căn bệnh da đầu phổ quát như nấm đầu, viêm da đầu… Không chỉ thế, nó còn khiến bạn bị nhức đầu, mệt mỏi khi tỉnh dậy, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các công việc khác.

  Để bảo đảm bảo đảm cho tóc và da đầu, các mình không nên gội đầu quá khuya. đồng thời , chúng bạn cũng cần chú ý tới mái tóc trước đi ngủ, chỉ đi ngủ khi mái tóc đã khô hẳn. mua tinh dầu ở đâu


  sử dụng máy làm tóc

  Các loại máy làm tóc như máy ép tóc, duỗi tóc, là tóc… thường vận động nơi nhiệt độ cực cao. Đó là căn nguyên chính yếu làm mái tóc dễ dàng khô sơ và chẻ ngọn. Các chúng ta chỉ nên cách dùng những loại máy này khi tóc đã được làm khô hoàn toàn. căn nguyên là do nhiệt độ cao sẽ khiến phần nước còn sót lại nơi tóc bị sôi lên, bốc hơi trong thời gian nhanh nhất , khiến tóc bị thương tổn , chẻ ngọn và gãy rụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...