Một đôi mắt đẹp tại sao không!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 17/8/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  [​IMG]

  Đôi mắt to tròn là đôi mắt bồ câu, hiền, mang dáng hớn lên, mắt hai mí mang chiều dài đồng thời chiều ngang hài hòa, tương xứng với đông đảo kết cấu của gương mặt, rõ ràng phải thỏa mãn những tiêu chuẩn dưới đây, cắt mí mắt.
  Đôi mắt là ra sao gọi là đẹp?
  Mí mắt là một trong những điểm quan trọng nhất tạo ra vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt mang phần nếp gấp (mắt 2 mí) gây nên chiều sâu và thể hiện được mẫu hồn của mỗi con quý khách. nhấn mí mắt, cắt mí mắt giá bao nhiêu.
  Có thể đề cập rằng, đôi mắt là một trong các hoàn hảo quan trọng Nhằm Đánh giá nét đẹp của khách hàng chị em, bởi đôi mắt không chỉ tạo thành những vẻ đẹp mà còn đề cập lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Quan niệm về đôi mắt to tròn cũng thay đổi theo từng thời, theo từng thế hệ. Trước kia, 1 quý khách chị em đẹp là phải sở hữu “đôi mắt lá dăm, chân mày lá liễu”, còn hiện tại, có bạn chị em đương đại, một đôi mắt rõ ràng sẽ có những chuẩn mực kĩ càng như sau:
  Đôi mắt đẹp là đôi mắt to, hiền, chi phí cắt mí mắt .
  Đôi mặt đẹp như ý phải là đôi mắt to, tròn
  Ông cha ta ngày xưa với câu: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Chính bởi vậy trông chung các quý khách có đôi mắt bồ câu, tròn, long lanh sẽ dễ chiếm được cảm tình của bạn đối diện. Con gái mang đôi mắt to tròn sẽ thể hiện sự gần gũi, xinh xắn còn ở nam giới, nó thể hiện sự hiền lành cùng với đó chất phác.
  Độ dài đuôi mắt của đôi mắt rõ ràng
  Đôi mắt đẹp tự nhiên cần với mực độ dài đuôi mắt cân xứng, tương xứng
  độ dài của đuôi mắt cũng yêu cầu hài hòa và hòa hợp mang khái quát khuôn mặt. Nó mang khoảng phương pháp ngang với mang khoảng phương pháp giữa 2 lông mày và giữa 2 bên cánh vết.
  Đuôi mắt cũng là một trong những yếu tố tạo thành vẻ đẹp cho đôi mắt
  Theo thuật tướng số, các khách hàng với đuôi mắt hướng lên trên sẽ thể hiện được sự yêu đời, lạc quan trong cuộc sống. trái lại, những bạn với đuôi mắt hướng xuống dưới luôn buồn rầu, thiếu sức sống.
  Đôi mắt long lanh thể hiện tâm hồn của chủ nhân
  mang quan niệm trong quá khứ, mắt được gọi là rõ ràng phải là đôi mắt đen hạt nhãn. không những thế, hiện nay quý khách ta lại cho rằng, mỗi màu mắt Khác nhau có khả năng có các sức hút Khác nhau. Đôi mắt đẹp lại còn phụ thuộc vào mực độ long lanh thể hiện được tâm hồn của chủ nhân nữa.
  Nguồn: http://thammy3d.blogspot.com/2016/08/mot-oi-mat-ep-tai-sao-khong.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...