Toàn Quốc Một ngày của bé khi còn trong bụng mẹ

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi bamebimsua69, 27/7/16.

 1. bamebimsua69

  bamebimsua69 Member

  Bạn có bao giờ nghĩ trong 9 tháng trời ở trong bụng mẹ, con đã làm những gì ngoài việc lớn lên? À, còn thỉnh thoảng lộn nhào rồi hứng chí đạp vào bụng mẹ 1 cái. Nhưng thế chưa phải là đã hết đâu nhé. Con còn có nhiều hoạt động tinh vi hơn cơ!

  Giật mình!

  Con ở trong bụng mẹ có thể bị giật mình do tiếng hắt hơi của mẹ, tiếng chó sủa hoặc bất kỳ tiếng động lớn đột ngột nào khác. Tuy nhiên, việc này bạn có thể cảm nhận được, cũng có thể không.

  Mút tay

  Mút tay là một cách phổ dụng của trẻ con thế giới nhằm tự trấn an, dỗ dành bản thân, hoặc để cảm thấy bớt buồn chán. Bạn có thể nhìn vào hình ảnh siêu âm của con và thấy bé đang say sưa mê mải mút tay, trước cả khi chào đời.


  [​IMG]  Nấc cục

  Bất kỳ người mẹ nào cũng có thể cảm thấy cảm giác ngồ ngộ ở bụng xảy ra khi em bé nấc cụt. Đây là một trải nghiệm khá thú vị.

  Ngửi

  Khứu giác của con đã bắt đầu phát triển ngay từ khi bé còn ở trong bụng mẹ. Bé thậm chí có thể phản ứng lại khi quanh mẹ có mùi khói thuốc. Và đến cuối tam cá nguyệt thứ nhất, bé có thể ngửi thấy mùi thức ăn mà mẹ ăn. Thần kỳ quá ha!

  Ngáp

  Không gì dễ thương hơn một em bé đang ngáp, nếu có thì chỉ có thể là em bé đang ngáp ở bên trong bụng mẹ thôi. Nhưng bé ngáp vì buồn chán chăng? Vì trong bụng mẹ làm gì có gì để chơi.  Thật đúng là không có gì mà con không biết làm. Người ta nói rằng em bé trong bụng mẹ trong những tháng cuối thai kỳ có chuyển động mắt nhanh, điều đó có thể (có thể thôi nhé) cho thấy bé đang mơ đó. Không biết khi còn chưa được nhìn thấy thế giới thì con mơ những gì nhỉ?


  Nguồn : http://www.hanhtrinhlamme.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...