HCM Một phiên bản xe ô tô Nissan GT-R trong dáng dấp của Ford Focus

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi tannc2810, 20/6/16.

 1. tannc2810

  tannc2810 New Member

  Racing luôn luôn là một cái bóng của một con đường đó là cuộc sống hàng ngày của họ hơn Hãy ví dụ như Toyota Camry và Ford Fusion do sự kiện NASCAR. Trong bối cảnh này, nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe này Ford Focus 2011 hatchback hình dạng là tập trung của bạn nói chung, bởi vì, tốt ... nó không phải.

  Tạo ra bởi tốc độ sáng tạo của Úc Ford Focus Hillclimb đua với tinh DNA Nissan GT-R hơn một chút. Hãy xem trong thân cây, và bạn sẽ tìm thấy một phiên bản động cơ V6 twin-turbo của R35 GT-R Gosh.

  Theo công ty của Ford Focus được xây dựng cho Tony Quinn -A. Motorsport Scotland doanh nhân những người được xác định để thiết lập kỷ lục vòng đua nhanh nhất trong cuộc đua của New Zealand với bầu trời Hillclimb, bây giờ là đầy đủ chức năng và sau đó cố gắng trong tháng này, nổi tiếng với Colorado. các Climb Pikes Peak International Hill nên trong thời gian chạy thứ 100 của khí động học lực này rõ ràng không phải là một vấn đề.

  khối lượng khuyếch tán lớn riêng biệt cánh và ma thuật khí động học khác đến 1000 kg (2200 pound) tạo downforce khi đi du lịch ở 120 mph. Với Quinn có thể nhấn lái xe ở tốc độ gần Nissan GT-R Focus của nó nên được trồng tốt và thực sự trên mặt đất. Hãy nhìn vào cuộc đua năm ngoái, ông chạy xuống trên bầu trời.

  Theo xe, Ford Focus 2010 hatchback Carbon Fiber Chassis khung không gian tập thể dục cứng nhắc ống cung cấp cho hầu hết các cuộc biểu tình bảo vệ và lái xe Hillclimb để cung cấp các ổ đĩa hoạt động hiện tại Nissan trục phía trước và phía sau với một nền tảng. Bốn bánh xe lái xe tăng và cũng có khả năng làm nhiều hơn với hệ thống phanh gốm carbon và Rally Championship tại các bánh xe.

  Tất cả trong tất cả, toàn bộ gói nói nặng khoảng 2.095 bảng Anh và tự hào với hơn 850 mã lực hơn tốc độ Café được cài đặt. Chi phí xây dựng? Chỉ cần khoảng $ 450,000
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...