Một số bí mật về kích thước cậu nhỏ đàn ông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 17/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Các chị em luôn tò mò về cậu nhỏ của các quý ông và ít người phụ nữ nào biết được của quý của nam giới có rât nhiều điều thú vị mà khó có thể tưởng tượng ra, những điều này ngay cả nam giới cũng ít quan tâm và biết đến. tuy nhiên những thông tin này là cần thiết để nam giới có thể chăm sóc tốt cho của quý của mình cũng như giúp cho việc hòa hợp của cả hai trên giường tốt hơn.

  Tỷ lệ xấu hổ về ‘cậu nhỏ’ ở đàn ông đồng tính và lưỡng tính có thể tăng lên do họ có cơ hội so sánh với cơ thể người khác.

  Những nam giới có cậu nhỏ khiêm tốn có thể yên tâm rằng hoành tráng không phải luôn tốt. Kích cỡ tương ứng với cơ thể các chàng mới là điều hấp dẫn chị em. cho nên có thể giả thích tại sao nhiều nam giới luôn tất bậc tìm cho mình các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất.
  Chủ đề gây tranh cãi này xuất phát từ mối bận tâm tới phần cơ thể được coi là niềm tự hào của đấng mày râu. Dưới đây là một số sự thật liên quan tới kích thước của cậu nhỏ.

  Cậu nhỏ không nhất thiết phải hoành tráng

  Những nam giới có ‘cậu nhỏ’ khiêm tốn có thể yên tâm rằng bộ phận này hoành tráng không phải luôn tốt. Kích cỡ tương ứng với cơ thể các chàng mới là điều hấp dẫn chị em hơn. Sự tự tin, tính cách thú vị và sự hấp dẫn của nam giới là những yếu tố dự báo mạnh mẽ cho sự hài lòng trong khi ‘yêu’ và có ý nghĩa hơn là kích thước cậu nhỏ không tương xứng.

  Cậu nhỏ có kích thước nào, đàn ông vẫn lo lắng

  Dù là người đàn ông bình thường, nhiều nam giới vẫn lo lắng về kích thước dương vật của mình và không ngừng tìm đến các loại thuốc cũng như các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ. Một nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Medicine năm 2013 chỉ ra rằng thậm chí đàn ông có ‘cậu nhỏ’ trung bình hoặc trên trung bình cũng có cảm giác không hài lòng và tự ti. 35% nam giới được khảo sát hài lòng với kích thước ‘cậu nhỏ’ của họ và 30% cho biết không hài lòng. Những người lo lắng nhiều nhất là những người đồng tính, lưỡng tính và đàn ông lớn tuổi. Người ta tin rằng tỷ lệ xấu hổ về ‘cậu nhỏ’ ở đàn ông đồng tính và lưỡng tính có thể tăng lên do họ có cơ hội so sánh với cơ thể người khác. Tuy nhiên, ở đàn ông lớn tuổi, sự thiếu tự tin này có thể xuất phát từ những lo ngại về tình trạng sức khỏe để thực hiện ‘chuyện ấy

  Kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương

  Kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương là dài 12,7 cm và đường kính khoảng 3,8 cm. Cụ thể, một nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Sexual Medicine cho biết đàn ông Mỹ có chiều dài ‘cậu nhỏ’ trung bình là 14,2 cm. Chỉ 15% nam giới chiều dài trên 17,7cm và chỉ 3% dài trên 20,3 cm.

  Kích thước cậu nhỏ có ý nghĩa với tình một đêm

  Những người đàn ông đang tìm kiếm tình một đêm có thể cảm thấy bị áp lực đối với cuộc tình một đêm ngắn ngủi. Một nghiên cứu được trình bày tại Hội thảo của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco, California, Mỹ vào tháng 6/2014 nhận thấy rằng khác với những đối tác gắn bó lâu dài, với những đối tác một đêm, chu vi của cậu nhỏ quan trọng hơn là độ dài. Theo các nhà nghiên cứu, điều này có thể là do đầu mút thần kinh nhạy cảm với áp lực âm đạo có thể cảm nhận sự giãn ra nhờ độ lớn của ‘cậu nhỏ’. Cậu nhỏ lớn hơn có xu hướng đưa âm vật đến gần với âm đạo hơn trong khi ‘yêu’, điều này được cho là giúp phụ nữ đạt cực khoái. chính vì thế hãy chăm sóc cho cậu nhỏ mình một cách tốt nhất có thể, chỉ cần sử dụng những phương pháp đơn giản như bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...