Một số bí quyết làm đẹp cho chị em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 9/4/16.

 1. [​IMG]
  Nên xem thêm:nổi mụn ở cuống lưỡi
  Đâu là cách gây ra nên một nụ cười oắt con tự nhiên? Câu trả lời tùy thuộc rất cao vào hàm răng trắng sáng, đều đặn. hiện tại, việc trông nom răng cũng là vấn đề được rất nhiều phái đẹp quan tâm, bởi "cái răng loại tóc là góc con người", nhu cầu gây ra đẹp ngày một tăng cao.
  tìm hiểu về những cách dẫn đến trắng răng ngẫu nhiên nhờ thực phẩm, có rất nhiều mẹo được chia sẻ trên mạng internet, tuy nhiên chúng có thật sự hiệu quả?
  cùng mua hiểu quan điểm của thầy thuốc về một đôi mẹo để hàm răng trắng sáng tự nhiên dưới đây:
  một. Dâu tây
  các cách ngẫu nhiên như ăn dâu tây hay đánh răng với bột nghệ có thực sự làm trắng răng hiệu quả? Theo tiến sĩ Uchenna Okoye, giám đốc tập đoàn nha sỹ London Smile, điều này hoàn toàn đúng.
  Dâu tây có đựng axit xitric có khả năng dẫn đến hạn chế độ cứng trên bề mặt răng. nhưng dâu tây cũng cất rộng rãi axit malic hơn , dâu càng chín càng có nồng độ axit này cao hơnlà những axit xitric gây ra hại. vì vậy, khi lấy 1 quả dâu tây chín chà xát lên răng thì cũng giống như tẩy tế bào chết trên da, nó sẽ cắt giảm các mảng bám trên răng.
  [​IMG]
  Dâu tây là cái thực phẩm tẩy trắng răng hiệu quả
  Axit malic thường ko thực sự phá vỡ cấu trúc của các vết ố trên răng, mặt khác việc gây ra sạch phần bề mặt sẽ gây ra răng bạn trắng sáng hơn. Đây đích thực là 1 chất dẫn tới trắng răng khi không vô cùng nhẹ nhõm cũng như thành công.
  Mẹo: Nghiền 1 quả dâu tây chín, sau đó nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào và chải thật chu đáo trên răng. Trong vòng hai tuần răng của bạn sẽ trắng hơn.
  2. Bột nghệ
  Xem thêm chi phí cắt bao quy đầu tphcm
  Bột nghệ vàng cay sẽ dẫn đến trắng răng của bạn không? tiến sĩ Okoye khẳng định: "Không thể được, công thức này thực sự như 1 thảm họa trong ngành nha khoa chúng tôi".
  Công thức sau là công thức hoàn toàn sai lầm: Trộn nửa thìa cà phê bột nghệ khô với 1 ít nước, khuấy đều để gây nên 1 hỗn tạp sệt. Nhúng bàn chải đánh răng vào (nó có khả năng được nhuộm màu vàng) cũng như dẫn đến sạch răng bạn bằng hỗn hợp ấy.
  thường nhật chúng ta chỉ tốn 2-3 phút để dẫn đến sạch răng bất kể cho phương pháp này bạn sẽ cần gấp đôi thời gian trên để rửa màu vàng trên răng cũng như nướu. Đặc tính mài mòn có trong gia vị màu vàng tươi (có cộng nguồn gốc) sẽ dẫn đến sạch răng bạn.
  Theo nhận định của nha sỹ, phương thức này thật sai trái. lệ luật trong nha khoa là bất cứ thứ gì nhuộm được một cái áo sơ mi trắng đều có khả năng tạo vết ố trên răng. Trong tất cả những loại gia vị sẽ tạo vết ố trên răng thì gia vị có màu màu vàng là thảm họa nhất.
  [​IMG]
  Đừng dùng bột nghệ làm trắng răng trường hợp không muốn răng chóng vàng
  không tính việc không thể gây trắng răng, dùng nghệ thậm chí có thể làm răng bị sẫm màu hơn. Trên bề mặt răng chúng ta có những lỗ nhỏ li ti gọi là ống men răng, và số phân tử màu - chromogens - che những lỗ nhỏ này. Đây là lý do tại sao răng của bạn sẫm màu.
  Bạn cần phải cắt giảm các lỗ lí tí bị nhuộm màu này để gây răng trắng hơn - mà nghệ thì chỉ càng lấp đầy vết ố vàng trên những lỗ li ti này.
  3. Cùi trái cam
  Bạn nên không nên chà xát răng đến cùi trái cam vì nó chỉ gây răng bạn nhạy cảm cũng như đau hơn.
  phổ biến nạn nhân thường nghĩ cách này có khả năng hiệu quả: chà xát phần trắng của vỏ cam lên răng của bạn, cũng như để tinh chất từ phần màu trắng trên răng khoảng 3-5 phút. Đánh răng kỹ càng để dẫn đến sạch hết bột cũng như vỏ, sau vài tuần chất này thường gây răng trắng lên trông thấy.
  chỉ định của nha sĩ dành tới tất cả người bệnh. của bản thân là hãy cực kì cảnh giác cho những dòng nước ép trái cây cũng như hãy dùng ống hút khi uống chúng. do đó, phương pháp này đi trái lại với toàn bộ những chứng cớ công nghệ cũng như lời khuyên mà ông nghĩ đến.
  [​IMG]
  số axit xitric trong cam có thể phân hủy men răng. Sự mài mòn này sẽ dẫn đến sâu răng, và 1 khi sự mài mòn này ăn sâu hơn vào ngà răng, bạn sẽ cảm thấy tê buốt và đau đớn. Nên hãy tránh khỏi cách này!
  4. Vỏ chuối
  sự thật là bạn thường ăn 1 quả chuối và làm bóng răng của mình trước khi chạy tới một cuộc họp. Nồng độ cao của kali, magiê và mangan trong chuối thường giúp loại bỏ vết ố trên răng.
  đơn giản chỉ cần bóc 1 quả chuối chín và chà xát phần bên trong của vỏ chuối lên răng khoảng hai phút. Sau ba tuần, răng của bạn có thể trắng sáng. Khi bạn chà xát da, nó có thể như bạn đang tẩy nhẹ lớp da chết và thường bỏ đi một số vết bẩn trên bề mặt, bất kể chuối thường không tiếp cận được sâu tới bên trong số lỗ lí tí trên bề mặt men răng - do đó quá trình làm sạch sâu thường không phát sinh.
  [​IMG]
  Xem thêm Cắt bao quy đầu đau không
  Ăn một quả chuối có khả năng gây ra sáng bóng răng
  5. Dấm táo
  Dấm táo có tính axit có khả năng gây ra men răng hạn chế chức năng chống lại hư tổn. vì vậy, cho cách súc miệng tới dấm táo, nha sĩ với rằng đây là một biện pháp không đúng. Dấm táo là một món ưa thích của những tín đồ "cai nghiện".
  Khi nuốt phải, nó có khả năng trộn lẫn đến dịch tiết tụy trong ruột và biến tính kiềm, bất kể khi nó chạm vào răng, nó có khả năng là 1 loại axit mặc dầu chỉ là 1 mẫu axit yếu. Điều này khiến cho men răng hạn chế khả năng chống lại những hư tổn - như việc dẫn đến ướt 1 viên phấn cũng như sau đấy đập vụn nó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...