Toàn Quốc Một số cách làm răng bớt hô không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 7/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Răng hô vẩu là lỗi rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên, sẽ khiến bạn không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tín. Răng hô phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất . Dưới đây là 1 số cách làm răng bớt hô vẩu

  + Mài răng: Đây là biện pháp mài bỏ bớt một phần mô răng thật để răng giảm bớt độ hô kênh.

  Do bản tính là kỹ thuật mài răng nên chi được giới hạn ở mức độ nhất đinh. Mài răng sẽ làm mất đi một lượng men răng khăng khăng. Khi răng bị mất men sẽ rất dễ bị ê buốt và bị bệnh lý răng miệng. Đặc biệt không được mài lộ ngà răng vì đây là bộ phận có chứa nhiều các ống ngà dẫn truyền cảm giác. thành ra mà mài răng hô chỉ ứng dụng cho các trường hợp hô rất nhẹ.

  + Bọc sứ: Đây là biện pháp tạo hình một thân răng sứ có hình thể đẹp và chuẩn hơn răng thật. Khi chụp thân răng này lên trên vị trí răng thật bị hô sẽ hết hô vẩu.

  Để thực hành được kỹ thuật này đòi hỏi phải mài nhỏ những chiếc răng hô thành cùi nhỏ. Sau đó mới chụp được thân răng sứ lên trên chữa hô vẩu.

  Vấn đề lớn nhất của bọc sứ cũng chính là phải mài răng, mà tỷ lệ mài rất lớn nên bệnh nhân răng hô cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bị hô nặng và bị nhiều răng thì tốt nhất không nên ứng dụng cách làm răng bớt hô này.

  + Niềng răng: Đây là biện pháp dùng các khí cụ như mắc cài gắn lên răng để tạo lực xiết kéo răng lui vào trong giúp răng hết hô vẩu.

  Khi niềng răng, răng chỉ phải chịu lực kéo mà không cần mài hay xấm lấn răng. Vì thê nên không sợ tổn hại đến răng thật. Cách này đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu và mức độ hô vẩu khác nhau, Kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn và không phải thực hiện thêm bất cứ lần điều trị nào khác. Tuy nhiên, niềng răng mất khá nhiều thời kì và cũng không đem lại hiệu quả cho trường hợp hô do xương hàm

  Phẫu thuật chữa răng hô, vẩu

  Làm thế nào để chữa răng vẩu? giải phẫu để chữa răng hô là cách để dành cho những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Ở phương pháp này, thầy thuốc sẽ giải phẫu, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

  Đây là cách chữa răng vẩu hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi hoài cao, đồng thời đề nghị thầy thuốc thực hành phải có chuyên môn giỏi, để thực hành quy trình chữa răng hô chuẩn xác, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu cho bệnh nhân về sau.

  >>>Tìm hiểu thêm : chi phí chữa răng vẩu

  Do đó, nếu cần được tham mưu thêm bất cứ vấn đề gì can dự đến răng hô và làm sao để có cách làm răng bớt hô vẩu tốt nhất, bạn có thể hệ trọng về nha khoa kim bác sỹ sẽ tương trợ đáp tốt nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...