Một số chú ý đối với lựa chọn bình tích áp hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 6/1/16.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  Bình tích áp varem là cơ cấu chạy trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng, duyệt áp suất của chất lỏng làm việc.
  ngoại giả thì nó còn có tên gọi khác là bình tích áp thủy lực, bình điều áp, bình sức ép,

  Bình tích áp chia làm hai loại:

  - tích trữ năng lượng dư trong chu trình làm việc của máy để sử dụng với mục đích khác như. loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vỏ bình thép hoặc ống trụ( piston). Nó hay hưởng dụng trong các may ép nhựa, đột dập kim, máy ép gạch,….
  - Tích áp suất: hãng này thường có kết cấu kiểu màng trong vỏ cầu kim dòng haysử dụng trong các cơ cấu kẹp giữ, phanh hoặc bổ sung rò rỉ dầu.

  hiện thời, bình tích áp được hưởng dụng rộng rãi phổ biến, đặc biệt được vận dụng trong các hệ thống máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp Varem là loại bình được nhiều người tiêu chạy chọn lựa nhiều nhất. Để chọn mua được bình tích áp Varem chính hãng, thích hợp với mục đích hưởng dụng là điều không giản.

  Vậy khi mua bình tích áp, cần quan tâm đến những vấn đề gì?
  [​IMG]
  - Điều trước hết, quý khách phải lưu ý đó là: Bình tích áp Varem chính hãng phải có chữ Varem được gắn ở trên mặt bình.

  - Về thể tích của bình: Bình được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào mục tiêu hưởng dụng mà chọn lọc bình có kích thước phù hợp để đạt hiệu quả cao. hiện thời, đang cung ứng bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l và 1000l . Quý khách có mẹo hay đến trực tiếp đơn vị để xem sản phẩm và được tư vấn.

  - mẫu mã bình: nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, Varem đã đối vớira đời hai kiểu bình là dạng vị trí và dạng đứng. tùy thuộc vào mục tiêu, không gian và vị trí, quý khách lắp đặt bình mà chọn kiểu dạng bình thích hợp.

  - Về áp lực làm việc: Bình tích áp Varem có áp lực làm việc tối đa là 8bar, 10 bar, 16 bar. Đối với máy bơm nước gia đình ở địa điểm tại đông dân cư chỉ cần vận hành bình có sức ép 8bar. Đối với hệ thống máy bơm ở một vài khu nhà cao tầng hay hệ thống máy bơm nước nông nghiệp, công nghiệp thì bình sức ép 10bar hoặc 16 bar là sự chọn lọc thích thống nhất.

  - Chất lượng của bình là điều quan trọng: một vài bình sức ép đủ tiêu chuẩn phải được gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.

  - nguyên liệu làm vỏ bình: Vỏ bình làm bằng chất liệu inox sẽ chịu được thúc đẩy mạnh bên ngoài và không bị gỉ sắt khi đặt ngoài môi trường.

  - Ruột bình Varem: Khi mua ruột bình thì phải kiểm tra xem ruột bình có bị rách hay rạn nứt không. nếu bị rách hoặc sứt mẻ thì bạn không nên hưởng dụng vì sẽ gây thúc đẩy đến hiệu quả công việc và có khả năng gây vỡ lẽ nổ trong quá trình hưởng dụng.
  > Xem ngay máy bơm trục ngang saer
  Trên đây là một số điều cần lưu ý khi mua bình tích áp. Hy vọng qua bài vọng viết này, quý khách sẽ có kinh nghiệm hơn trong quá trình lựa chọn bình tích áp để hưởng dụng.

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...