HCM Một số đặc điểm nổi bật của Xperia Z3

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 16/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Trước tới lúc cho ra, Điện thoại sony xperia Z3 đã có thể được giới kỹ thuật đợi đón và mong chờ. Và tới lúc chính thức trình làng Điện thoại sony Z3 đã không làm mọi người thất vọng.
  Sony xperia Z3 xứng đáng được xem như đấy là 1 siêu phẩm Smartphone của hãng Điện thoại sony xperia và thiết kế đầy đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và nhiều đặc điểm nổi trội so với những loại điện thoại khác. Dù chỉ đấy là bản tân tiến bé từ phiên bản Điện thoại xperia Z2, song Sony Xperia Z3 vẫn xứng đáng đấy là chiếc điện thoại có thể được chờ nhất bên trong năm 2014, 100% đủ khả năng cạnh tranh với nhiều siêu phẩm “đình đám” khác biệt của thị trường Điện thoại thông minh như iPhone 6 của Apple, Butterfly 2 của HTC hay là Note 4 của Galaxy.
  [​IMG]
  1. Về mặt thiết kế của Sony xperia Z3
  Có nhiều chuyên gia nhận xét, đến mặt thiết kế, Điện thoại sony xperia Z3 đó là sản phẩm có thêm nữa thiết kế rất đẹp nhất trong nhiều loại Xperia Z của hãng Sony, từng cụ thể đều được chăm chút tỉ mỉ kèm theo tinh xảo dù là chi tiết bé nhất.
  Quan sát một cách rất tổng quát thiết kế của Xperia Z3 không có được những sự khác lạ cùng với “người tiền nhiệm” Điện thoại xperia Z2, tuy vậy nhưng Điện thoại sony Z3 lại có sự cải tiến lớn về mặt tận hưởng các bạn áp dụng. Với tình hình thị trường smartphone đầy sôi động hiện tại, chẳng chỉ có được vẻ bên cạnh tinh tế, có rất nhiều dòng điện thoại thông minh cũng cần phải có được những yếu tố trải nghiệm những người dùng một cách tốt nhất nếu như chẳng mong muốn bị bỏ đi. Kèm theo Sony xperia hoàn toàn có lý lúc ra đời phiên bản cải tiến Điện thoại sony Z3.

  2. Cấu hình của Điện thoại sony xperia Z3
  Đây cũng là 1 trong các điểm mạnh của Điện thoại sony xperia Z3 cùng với tấm nền IPS có thêm độ sáng lên đến 713 nits hiển thị vô cùng sống động. Nếu bật chế độ X-Reality thì quá trình sống động còn có được càng nhiều hơn nữa cùng với màu sắc tươi hơn và màn hình sắc nét hơn.
  Điện thoại sony xperia Z1 có thêm nữa màn hình điện thoại phản chiếu tốt tới lúc gặp ánh nắng khuôn mặt trời, với chất lượng sản phẩm full HD. Với màn hình máy điện thoại Z3, màu sắc, chữ nghĩa hiển thị rõ ràng với vô cùng sắc nét. Với cảm ứng siêu nhạy, những người áp dụng có thể thoải mái lướt ở trên màn hình máy điện thoại Điện thoại sony Z3 ngay cả lúc đeo găng tay.
  [​IMG]
  3. Một vài tính chất ấn tượng của Xperia Z3
  * Năng lực chống bụi chống nước: Tương tự những “người tiền nhiệm”, Sony Z3 có được chống thẩm thấu nước cực tốt cùng với chứng chỉ IP65 cùng với IP68. Dưới độ sâu 1.5m, Sony Z3 có thể sống sót đến 30 phút. Thậm chí Sony xperia Z3 còn được xem là trang bị 1 phím chụp ảnh chuyên dụng để nguyên người dùng thoải mái “selfie” liền dưới nước.
  * Chụp màn hình điện thoại video: Các bạn dùng có thể quay các gì đang thao tác trên màn hình điện thoại, nâng cấp hơn đối với chuyện chỉ chụp ảnh màn hình máy của đa số có nhiều loại smartphone.
  * Mở khoá cần dùng Bluetooth: Nêu vậy chính bạn có được phụ kiện giúp sức Bluetooth hoặc là smart watch, chính bạn có khả năng thiết lập ra chúng bỏ qua mã pin hoặc mật khẩu để mở khoá điện thoại Sony Xperia Z3 trong phạm vi gần.
  * Chế cấp độ giảm xuống pin Stamina: Cùng với chế độ này, Điện thoại sony Z3 có thể có thời gian thời lượng pin tới Một tuần.
  * Thanh toán ngay phía trên di động: Chip NFC trong Điện thoại sony Z3 cho phép cần sử dụng các dịch vụ chạm với thanh toán như dịch vụ thanh toán di động ISIS.
  Bên trong trường hợp đó thì tìm chỗ nào tốt để thay mặt kính sony z3 giá bao nhiêu uy tín ở QUẬN 1? Thay mặt kính, thay mặt kính Sony Xperia Z3 chi phí là bao nhiêu? Qúa trình bảo trì ra làm sao, có thể bị luộc đồ hay không?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...