Một số điều cần biết khi cho bé đi ô tô điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 24/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Ước mơ đối với bé yêu đó là được sở hữu những sản phẩm Ô tô điện cho bé. Với kết cấu nổi bật, mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, chiếc ô tô điện hiện đã trở thành loại đồ chơi được rất nhiều các em nhỏ lựa chọn. Chiếc xe sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng yêu, thúc đẩy khả năng hoạt động và rèn luyện sự nhanh nhẹn cho các bé.

  [​IMG]
  ô tô điện cho bé 8088
  Không đơn thuần là đồ chơi bình thường, xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp trẻ học tập được kinh nghiệm lái xe trong tương lai khi được trực tiếp di chuyển chiếc xe. Đồng thời, các con sẽ định hướng được đường đi, giúp hoàn thiện các khả năng quan sát nhanh nhạy và phối hợp linh hoạt mọi bộ phận của toàn bộ cơ thể với việc tập trung điều khiển xe.
  Khi ban đầu mua xe nên sử dụng cạn điện bên trong ắc quy rồi mới bắt đầu nạp, nếu muốn xe ô tô điện cho bé được sử dụng lâu hơn, ba má không nên để sản phẩm ở nơi ẩm thấp. Nên cắm điện cho chiếc xe khoảng 7 -8 tiếng, nếu không dùng tới nạp 3 tuần/ lần và nhất định không sử dụng đồng thời 2 cách (tự lái và điều khiển từ xa).

  [​IMG]
  xe ô tô điện trẻ em s8088
  Vô vàn các sản phẩm Xe ô tô điện cho bé hình dáng đa dạng, kích thước phong phú, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành cực kì tốt được bày bán tại Babimart. Với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, khách hàng sẽ được bảo hành trong ba tháng. Riêng với mạch điện và phần động cơ thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Quý khách lưu ý mọi bảo hành cần có giấy mua hàng, giấy bảo hành kèm theo và chỉ bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...