Toàn Quốc Một số điều cần nhớ cho các đôi du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi quandocm869, 19/4/16.

 1. quandocm869

  quandocm869 New Member

  Đi du lịch cùng nhau giống như con dao hai lưỡi, hoặc sẽ khiến các đôi thêm thương tình, gắn bó hơn, hoặc cũng có thể khiến hai người trở thành cách biệt, thậm chí là mâu thuẫn cực điểm. http://dulichdanang365.com/cap-treo-ba-na-hill-da-nang cho nên, trước khi quyết định "nắm tay nhau đi khắp cõi trần", hai bạn cần nhắc những điều dưới đây để cùng nhau có một kỳ nghỉ ngọt và lãng mạn.

  [​IMG]

  lộ trình đơn giản

  thường ngày, các đôi quyết định đi du lịch cùng nhau đa số là để thư giãn, ngơi nghỉ và có những giây khắc đáng nhớ. nên, bạn không nên quá tham các địa điểm, chỉ nên vạch ra lộ trình đơn giản, số lượng điểm đến vừa phải, không quá tốn sức, bởi việc mỏi mệt và trục trặc rất dễ khiến hai bạn mất vui, thậm chí cãi vã. Tốt nhất nên chọn điểm đến mà cả 2 cùng yêu thích để tạo ra sự hứng khởi ban đầu.

  Tự nhủ trong mọi tình huống: "Phải bình tĩnh, phải kìm giữ"

  Du lịch chung sẽ biểu đạt nhiều lề thói, tính xấu của đối phương mà bấy lâu bạn chưa từng biết tới. Nhiều người còn cảm thấy vỡ mộng hoàn toàn vì những khác biệt của người kia mà mình không thể chịu nổi như dềnh dàng, ở bẩn, luộm thuộm, mua sắm quá nhiều, chây lười...

  Để chuyến đi không trở thành thảm họa khi hai người liên tiếp trách mắng, cãi vã, đổ lỗi cho nhau, bạn và người ấy cần phải bình tĩnh, kìm giữ. biển bắc mỹ an tại đà nẵng Nhiều khi, chỉ cần một câu nói trách cứ: "Tại anh/ em mà chúng ta mới rơi vào cảnh ngộ này" sẽ khiến những ngày du lịch còn lại trở nên không vui. Nếu chẳng may có ai "gây ra khuyết điểm" thì vậy mau chóng bỏ qua.

  Luôn tạo ra sự hài hước

  Hãy nhớ đi du lịch chứ không phải đi công tác. bởi vậy, hãy luôn để đầu óc thật thoải mái, tạo ra sự khôi hài, vui vẻ và đừng quá cầu toàn. Nếu gặp trục trặc như lỡ tàu, mất vé, ăn phải đồ khó ăn hay bị lừa... đừng quá khe khắt hay bận tâm nhiều, hãy coi đó là kỷ niệm vui vui, khiến bạn sẽ nhớ mãi về chuyến đi này.

  Phân chia công việc hợp lý

  Đừng coi nửa kia là "người hầu" xoành xoạch phải xách đồ, đặt vé phi cơ, chạy đi lấy đồ ăn, rồi "hầu hạ" những "yêu sách" vô cớ trong những ngày du lịch. Bởi lẽ, việc chuyển di và hoạt động nhiều ngoài trời liên tiếp rất dễ khiến người ấy cáu gắt, mệt mỏi. Hãy chia sẻ với người ấy từng công việc một cách hợp lý, như người đặt vé phi cơ, người đặt phòng khách sạn, người lấy đồ ăn, người xách hành lý... để không ai cảm thấy khó chịu, lại tăng thêm cảm giác gắn bó.

  Rõ ràng về tài chính

  Trừ phi người kia thoải mái khi tài trợ cho bạn, còn không, hai người nên rõ ràng về mặt tiền bạc khi đi chơi xa, bởi phần đông các khoản tiền này đều không nhỏ. Hãy thỏa thuận với người thương một cách cương trực xem các khoản tiền nên phân chia thế nào để ai cũng cảm thấy không vướng bận gì. Không nên có nghĩ suy, người ấy phải trả tiền cho các khoản chi tiêu. Cùng nhau san sẻ tài chính cũng là một trong những điều chủ chốt khiến tình cảm hai bạn thêm khắn khít.

  kết giao, giao lưu với người khác

  Du lịch, nhất là du lịch nước ngoài khiến hai bạn gần như sẽ giao tế với nhau 24/24h. Hãy tạo nên nhiều kỷ niệm bằng cách kết thân, giao lưu với những người xung quanh như khách du lịch, người bán hàng, dân bản địa. cơm gà ngon ở đà nẵng Chuyến đi sẽ vui vẻ và đáng nhớ hơn.

  Đừng quên ghi lại giây lát ngọt ngào

  Bạn đừng quên chụp giây lát độc đáo dọc hành trình. Sau này, khi nhìn lại, bạn sẽ thấy những bức ảnh này thực thụ có giá trị. Đừng để tình trạng người này cầm máy ảnh chụp cho người kia, sau đó lại phải vất vả nhờ người khác chụp hình cho hai bạn. Để giải quyết tình trạng này, chân máy là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn chụp hình cùng nhau tại bất cứ đâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...