Một số dòng máy bơm công nghiệp được sử đụng nhiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 27/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Máy bơm nước là một trong những thứ không thể thiếu với cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của con người hiện nay. Với đầy đủ các mẫu mã, các loại bơm đáp ứng mọi ứng dụng của con người hiện nay như: Máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm công nghiệp...Trong đó máy bơm chìm là một trong những loại máy bơm rất đặc biệt, đặc biệt ở chỗ nó có thể thả chìm dưới nước được, và chỉ hoạt động khi nằm hoàn toàn dưới nước.

  [​IMG]

  Máy bơm chìm hiện nay có 3 loại loại đó là: bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn và bơm chìm hỏa tiễn. Trong đó mỗi loại bơm đều có mỗi công dụng khác nhau. Như máy bơm nước thải thường được dùng để hút nước thải không có cặn bã, còn bơm chìm hút bùn thường được áp dụng để hút các loại nước có lẫn tạp chất, có cặn bã, còn đối với máy bơm chìm hỏa tiễn thì đây là loại bơm chuyên hút nước sạch từ các giếng khoan để cung cấp cho người tiêu dùng.

  Máy bơm chìm nước thải có một số hãng được người dùng biết và sử dụng đến như: Nation pump, app, ebara, pentax, mastra, zenit, dab...Từ hàng cao cấp đến các mặt hàng thông thường, tất cả đều sử dụng rất tốt để bơm hút nước thải.

  Một số dòng máy bơm chìm công nghiệp hiện nay được phân phối tại công ty thuận hiệp thành đucợ biết đến :
  - máy bơm chìm hút nước thải pentax

  - máy bơm chìm nước biển wilo
  - máy bơm chìm nước thải ntp

  Đối với bơm chìm hút bùn thì có một số hãng như: Tsurumi, Evergush, Grampus, app, nation pump...Do được thiết kế bằng chân kiềng cùng dao cắt cực bén giúp các loại bơm này có thể hút được các loại nước có lẫn tạp chất, cặn bã...

  Còn nói về bơm chìm hỏa tiễn thì ai cũng biết đến những thương hiệu như: Franklin, Pentax, Ebara, Ircem, Wilo, Dab...Thường các loại bơm hỏa tiễn này được lắp đặt tại các giếng khoan của gia đình, công ty, xí nghiệp, các tòa nhà...

  Nói đến máy bơm nước thì ai cũng biết đây là loại máy nếu không có thì cuộc sống của con người rất khó mà phát triển được. Không những nó cung cấp nước để sử dụng mà nó còn cung cấp nước trong việc sản xuất. Đó là máy bơm nước, còn đối với các loại bơm chìm cũng thế nếu trong sản xuất mà không có bơm chìm thì có thể không thể nào sản xuất được. Máy bơm chìm ngày nay đã và đang phát triển rất mạnh mẽ dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp nước ta hiện nay.

  Máy bơm chìm hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, giả, kém chất lượng. Do vậy để chọn được một loại máy bơm chìm chất lượng, chính hãng, hàng đảm bảo thì phải tìm đến một nhà phân phối có uy tín để tránh những trường hợp tiền mất tật mang.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...