Một số dòng sản phẩm của hãng NTP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 31/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC NTP

  Máy bơm nước NTP được sản xuất tại Đài Loan. Với trên 35 năm kinh nghiệm, NTP đã khẳng định là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tốt, phong phú về mẫu mã, giá thành phải chăn.g

  NTP thích hợp với các nguồn nước ở nhiều địa phương khác nhau, như sử dụng máy bơm nước đẩy cao cho giếng đào, nước thủy cục, hoặc sử dụng máy bơm nước tăng áp để tăng áp lực đường ống nước. Máy bơm NTP rất nhiều chủng loại và đa dạng về công dụng:

  - Máy bơm dân dụng: Bơm bánh răng, bơm đẩy cao, bơm tăng áp ntp

  - Máy bơm công nghiệp: Bơm chìm, bơm ly tâm…

  - Máy bơm chuyên dụng : Bơm hóa chất, bơm dầu, bơm tự hút…

  - Máy bơm nông nghiệp: Máy bơm LƯU LƯỢNG - tưới tiêu

  - Máy bơm ngư nghiệp: Máy bơm chìm, máy bơm tự hút…

  [​IMG]

  Ngoài các sản phẩm máy bơm, hãng NTP còn sản xuất nhiều loại phụ kiện thay thế dành riêng cho các loại máy bơm như: phốt, buly, cánh quạt, guồng… Nên nếu trong quá trình sử dụng những phụ kiện này bị hư hỏng, người dùng có thể dễ dàng mua linh kiện để thay thế mà không cần tốn kinh phí để mua một máy bơm khác.

  Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp độc quyền về máy bơm nước Nation Pump (NTP) và phân phối các máy bơm nước của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới như: APP, THT, Panasonic, Pentax, Lepono, Mastra, Lucky-Pro, Peroni, Ebara, Giếng Nhật, Nagaki, Tân Hoàn Cầu…Chúng tôi luôn cam kết đem đến sản phẩm:

  - Nhập khẩu chính hãng.

  - Đầy đủ CO-CQ

  - Bán lẻ giá sỉ

  - Nhiều ưu đãi hấp dẫn

  - Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...