HCM Một số kiến thức cơ bản cần biết về độn cằm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo hình cằm là cách để các bạn sở hữu một gương mặt thon gọn, quyến rũ cùng với đó thu hút mọi ánh nhìn ngay trong khoảng lần đầu gặp mặt. Mỗi cuộc phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ kéo dài trong khoảng 40 phút – 60 phút đồng thời khoảng 15 ngày kế tiếp khách hàng sẽ nhận ra các thay đổi tích rất từ mẫu cằm của mình. Thế nhưng, một số công nghệ thẩm mỹ khác cũng khá phổ quát có thể nói đến như phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ, gọn thon cằm rộng, phẫu thuật cắt gọt xương hàm, phẫu thuật hàm hô, độn xương gò má cao, độn thái dương hóp, tạo lúm đồng tiền hay căng da mặt ( trẻ hóa da trán, căng da cằm cổ…)

  [​IMG]

  Phẫu thuật cằm bao gồm hai loại:

  - Phẫu thuật cằm Hàn Quốc: sử dụng nguyên liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc mang độ phù hợp cao và không nguy hiểm có sức khỏe, để xử lí nhiều hiện tượng cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thon dài, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh xắn cho quý các bạn.

  - Chỉnh hình cằm V-line: cũng dùng nguyên liệu độn của Hàn Quốc Mặc dù vậy uy tín cao cấp hơn, với mức độ bền hoàn toàn. sau đặt chất liệu, quý Khách sẽ mang gương mặt chuẩn V-line có đa dạng chỉ số cảm biết cái đẹp hoàn hảo.

  Kĩ thuật phẫu thuật cằm là công nghệ làm đẹp mà bất kể trường hợp cũng có thể khiến được, dù nam hay nữ. Thế nhưng hiện nay 1 số tình trạng sau khi đây khi sử dụng phương pháp tạo hình cằm sẽ cho Hiệu quả cuốn hút nhất :

  – Cằm ngắn – Cằm lẹm

  – các bạn muốn phẫu thuật cằm V-line tuyệt hảo, thanh thoát

  [​IMG]

  Xem thêm: độn cằm bao nhiêu tiền?

  >> phẫu thuật xương hàm.

  Phẫu thuật độn cằm chống chỉ định cho một số trường hợp như:

  – xét nghiệm máu

  – Thử bức xúc thuốc

  – Đối có nhiều hiện tượng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…thì chúng ta không nên dùng tạo hình cằm.

  – các bạn nữ trong khoảng thời gian kinh nguyệt, các eva đang mang thai hoặc bất ổn về tâm lý được chỉ định không nên quyết định thủ pháp này.

  Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ độn cằm ở đâu tốt và an toàn để thực hiện nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...