Toàn Quốc Một số kiến thức về bộ máy đồng hồ Seiko Kinetic

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 16/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Một bộ máy mới, một cơ chế mới đang làm điên đảo các tín đồ đồng hồ toàn thế giới đó chính là bộ máy Kinetic của Seiko. Mời bạn cùng xem qua một vài kiến thức sau đây để hiểu được nguyên nhân vì sao sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng này lại được không ít người thích thú đến như thế nhé.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của đồng hồ Seiko Kinetic

  Như bạn đã biết, những chiếc đồng hồ ngày nay sử dụng 2 loại máy chính đó chính là máy cơ và máy quartz. Với đồng hồ máy cơ automatic, nó có khả năng tự động nạp cót bằng cấu tạo cót bên trong giúp người mua hàng không còn phải lo sợ về việc đồng hồ hết năng lượng đột ngột. Tuy vậy, những chiếc đồng hồ máy cơ automatic lại có một hạn chế đó là độ chuẩn xác không cao khi sai lệch về thời gian khoảng 10-15 giây mỗi ngày. Khác với đồng hồ chạy máy cơ, những sản phẩm đồng hồ quartz không có chức năng tự động nạp pin nhưng độ chuẩn xác của chính nó cao hơn khi sai lệch về thời gian chỉ tầm 0.05 giây mỗi ngày. Biết được những kiến thức trên ta mới thấy được sự khác biệt của Seiko Kinetic. Là bởi vì những sản phẩm đồng hồ Seiko Kinetic được dùng bộ máy Kinetic hỗn hợp, tổng hợp tất cả những điểm mạnh của cả 2 bộ máy bên trên vào nên nó vừa sở hữu độ chính xác cao mà người mua hàng cũng không còn gặp phiền phức với việc thay pin nữa. Seiko Kinetic là sự bứt phá, chiếc tạo nên sự khác biệt cho Seiko trên thị trường đồng hồ ngày nay. Ngoài việc có bộ máy đặc biệt, một điểm nữa khiến sản phẩm đồng hồ này được nhiều người hứng thú chính là những mẫu mã bên ngoài mềm mại và bắt mắt của chính nó.

  Ngoài dòng đồng hồ Seiko Kinetic thì nhà sản xuất này còn rất có danh tiếng với dòng Seiko 5 quân đội, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ này, hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được những bài viết mới nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...