Hà Nội Một số kinh nghiệm khi mua mực máy photo

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 11/7/16.

 1. Máy photo đã trở thành một trong những thiết bị máy văn phòng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng khi máy hết mực bạn sẽ phải tiến hành đổ mực hoặc thay hộp mực khác.

  Hộp mực máy photo chứa một chất bột hoặc chất lỏng kết hợp với trống máy photo để tạo ra một hình ảnh trên trang giấy mà chúng ta nhìn thấy. Một số kinh nghiệm khi mua mực máy photo mà bạn cần biết sau đây.

  Máy photo có rất nhiều loại có loại chỉ cần dùng hộp mực màu đen, nhưng có loại lại yêu cầu mực màu như màu, đỏ, vàng, xanh trộn vào nhau để tạo ra những bản sao hình ảnh có màu. Mỗi màu sắc thường có chai hoặc hộp màu riêng để dễ dàng cho việc thay thế hoặc đổ mực.

  Một số kinh nghiệm khi mua mực máy photo

  1. Số lượng bản photo

  - Một lần đổ mực hoặc thay hộp mực mới bạn cần lưu ý đến vấn đề này vì mỗi nhà sản xuất đề ước tính mỗi lần thay mực hoặc đổ mực sẽ sản xuất được ra bao nhiêu bản photo.

  2. Chất lượng bản photo

  - Nếu bạn sử dụng mực không chính hãng, thì chất lượng bản photo sẽ không tốt, thể hiện rõ là khi sử dụng máy photo màu các màu khi trộn với nhau sẽ đưa ra bản photo không đẹp và bị nhòe mực, không những thế còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của hộp mực và các linh kiện liên quan khác.

  3. Lựa chọn mực đúng mã máy.

  - Mỗi mã máy đều được hãng quy định sử dụng một loại mực khác nhau, chỉ khi bạn sử dụng mực ngoài mới có thể đổ cho tất cả cho các loại máy, nhưng như vậy vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng bản photo vừa làm giảm tuổi thọ của máy photo.

  - Cần bảo quản mực photo sharp đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất nếu không sẽ làm giảm chất lượng của mực.

  - Mực được từ hút vào trống máy photo sau đó để lại hình ảnh trên giấy, mực kém thì gây ra bản photo kém chất lượng, mờ. mực chính hãng chất lượng bản photo sắc nét, rõ ràng.

  Một số kinh nghiệm khi mua mực máy photo mà chúng tôi giới thiệu tới bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi sử dụng mà chọn mua mực đổ máy photo chuẩn xác.

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy photo, bạn cần lưu ý chọn cơ sở uy tín và lâu lắm để sử dụng dịch vụ.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ:

  - Sửa máy in, máy photo Xerox, Ricoh, Toshiba, Sharp, Canon,…

  - Bảo dưỡng và Bảo trì máy đúng định kỳ làm tăng tuổi thọ của máy photo.

  - Thay thế các linh kiện chính hãng như lô sấy, lô ép, cụm trống máy photo ricoh

  - Đổ mực và thay thế hộp mực các loại máy in, máy photo các hãng, đảm bảo chất lượng.

  - Cho thuê máy văn phòng giá rẻ.

  - Phục vụ tại nhà.

  Liên hệ:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...