Toàn Quốc Một số loại cửa nhựa lõi thép phần một

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sanhose30, 5/5/15.

 1. sanhose30

  sanhose30 New Member

  Cửa nhựa lõi thép uPVC rất được ưa chuộng hiên nay nhờ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà các loại vật liệu khác không làm được hơn nửa cửa nhựa làm từ vật liệu uPVC rất bền đẹp theo thời gian thích hợp điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Cửa nhựa lõi thép rất dạng về mẫu mã và kiểu dáng màu sắc sau đây tôi xin giới thiệu một vài mẫu cửa nhựa lõi thép phổ biến các bạn cùng tham khảo nhé.


  Ưu điểm chung cửa các loại nhựa lõi thép
  - Cửa nhựa lõi thép cách âm tốt hơn các cửa gỗ và cửa nhôm truyền thống. Và ngay cả nhôm định hình cũng khó có thể cách âm tốt như Cửa nhựa lõi thép
  - Cửa nhựa lõi thép giúp bạn khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Đảm bảo không gian được chiếu sáng tối đa nhưng lại cách nhiệt rất tốt
  - Cửa nhựa lõi thép có nhiều giải pháp giúp bạn đảm bảo vấn đề an toàn cho ngôi nhà. Các biện pháp sử dụng cách loại kính an toàn hoặc chia đố thẩm mỹ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.


  ** Cửa sổ 02 cánh mở quay ra ngoài
  Ở Việt Nam đây là loại cửa sổ phổ biến nhất cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ (Biệt thự, nhà liền kề….). Cánh cửa được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A. Được mở với góc gần 90o có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Độ kín khít và cách âm cách nhiệt cao. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

  [​IMG]

  ** Cửa sổ mở trượt
  Là loại cửa sổ phổ biến sử dụng cho các toà nhà cao tầng và các công trình có không gian mở cửa hẹp. Đặc điểm nổi bật của loại cửa này là dễ sử dụng, an toàn trong các môi trường hay có gió, bão…Bảo đảm tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao. Tận dụng được tối đa diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

  ** Cửa sổ 03 cánh (02 cánh mở quay, 01 cánh mở hất)
  Không giống như cửa làm bằng chất liệu gỗ hay nhôm, cửa sổ 3 cánh bằng uPVC lại cho một hình thức rất đẹp. Loại cửa sổ này là sự kết hợp giữa cửa mở hất và cửa sổ mở quay, thay vì sử dụng cửa mở quay 2 cánh, có fix ở giữa, lắp cửa sổ mở hất tạo không gian thoáng tối đa cho cửa sổ khi mở, tăng cường khả năng hút gió vào nhà. Nếu không gian nhà bạn phù hợp, hãy chọn kiểu mở 3 cánh với hai cánh bên mở quay và cánh giữa mở hất. Với kiểu thiết kế này khi trời nắng bạn có thể mở cả 3 cánh; nếu trời mưa bạn có thể đóng 2 cánh mở quay lại chỉ để cánh mở hất để căn phòng được thông thoáng.

  ** Cửa sổ mở vừa quay vừa lật
  Cửa mở được 3 chế độ: mở lật 1-20 để thông hơi, mở lật 150 để thoáng khí và mở quay 1800 để thông phòng. Cả 3 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng, nên phù hợp với nhiều loại công trình từ thấp tầng đến cao tầng. Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa uPVC. Được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước Châu Âu.

  ** Cửa sổ mở hất vào trong
  Mở hất và mở lật vào trong ,cửa mở được 3 chế độ: mở lật 1-2o để thông hơi, mở lật 15o để thoáng khí và mở quay 1800 để thông phòng. Cả 3 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng, nên phù hợp với nhiều loại công trình từ thấp tầng đến cao tầng.
  Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa uPVC.
  Được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước Châu Âu.
  Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  Có bản lề 2D giúp cân chỉnh cánh cửa, chốt chống xệ cánh cửa và chốt chống nhầm chế độ đóng mở cửa.


  [​IMG]


  ** Cửa sổ mở hất
  Cửa sổ mở hất là dạng cửa có kiểu dáng sang trọng, rất phù hợp với những nhà biệt thự, các công trình cao tầng và văn phòng làm việc. Được mở hất ra ngoài với góc 45o. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 30o và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng. Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

  ** Cửa sổ mở xếp trượt
  Tính năng nổi bật của loại cửa này là tạo được sự thông thoáng tối đa khi mở cửa. Tính thẩm mỹ cao, mở rộng tối đa tầm nhìn, tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng. Cơ cấu trượt được thiết kế phía trên, nằm kín trong thanh trượt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của bộ cửa. Thuận tiện cho việc vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Chế tạo từ hệ profile nhôm định hình với bộ phụ kiện kim khí được thiết kế chuyên dụng, đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.


  [​IMG]

  ** Cửa sổ mở quay
  Ở Việt Nam đây là loại cửa sổ phổ biến nhất cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ (Biệt thự, nhà liền kề….). Cánh cửa được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A có thể mở quay ra ngoài hoặc vào trong. Cửa sổ mở quay có thể dễ dàng kết hợp với vách kính xung quanh và kết hợp với cửa mở hất ( ví dụ: cửa mở quay 2 cánh, ở giữa là một cửa sổ mở hất ).

  ** Cửa sổ mở trượt 4 cánh
  Phù hợp với những nhà có diện tích cửa sổ rộng, các văn phòng công ty, tiết kiệm được không gian xung quanh khi đóng và mở cửa.Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít.


  [​IMG]


  Xem thêm bài viết gốc tại: Các loại cửa nhựa lõi thép (P1)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...