HCM Một số lời khuyên để mua một ngôi nhà trong mơ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 9/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Bạn có một người đã được nuôi dưỡng giấc mơ mua một ngôi nhà mới cho bản thân và gia đình của bạn? Nếu trả lời có, bạn phải nhận thức được thực tế rằng việc mua một ngôi nhà mới có lẽ là trách nhiệm lớn nhất trên vai của bạn. Khi bạn mua một ngôi nhà mới, bạn phải có mặt để phải đối mặt với các vấn đề phức tạp khác nhau mà bạn có thể chưa phải đối mặt nếu bạn mua một ngôi nhà trước khi thuộc sở hữu. Trong trường hợp đó bạn sẽ có quyền truy cập để biết thêm thông tin của hệ thống xây dựng và vật liệu. Tuy nhiên, đó là buồn cần lưu ý rằng các ẩn nấp và tự hỏi làm thế nào hàng xóm cũng tìm like.Build một ngôi nhà mới sẽ có nghĩa là sau một số lời khuyên quan trọng để đánh giá tốt nhất.
  Đọc thêm thông tin tham khảo: bán nhà đường Trần Hữu Trang
  [​IMG]
  Dưới đây là một số điểm mà bạn nên kiểm tra.
  1. Bắt tính năng cá nhân là dễ dàng hơn: Bạn chắc chắn sẽ yêu thích ngôi nhà, trừ thảm trong hang và giấy dán tường trong phòng bột. Khi bạn mua một ngôi nhà mới, bạn có thể dễ dàng có thể thuyết phục các nhà xây dựng để thay đổi một vài điều trước khi bạn di chuyển vào nhà mới. Mặt khác, nếu bạn mua một căn nhà hiện có, sự thay đổi đó là để được thương lượng với người bán thường có thể nhận thấy không thoải mái. Do đó, đây là một trong những lời khuyên đầu tiên mà bạn nên lưu ý trước khi mua một ngôi nhà mới.
  Xem thêm thông tin: bán nhà đường Trương Quốc Dung
  [​IMG]
  2. Bạn có thể lựa chọn tài chính nhiều hơn: Có một số nhà xây dựng làm việc với các ngân hàng và do này, bạn có thể dễ dàng có được lựa chọn tài chính. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng để có được cung cấp chỉ với một người cho vay cho vay mua nhà trước khi bạn bắt đầu mua sắm cho nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có trọng lượng tất cả các tùy chọn của bạn và bạn cũng có thể cố gắng để cung cấp các nguồn tài chính xây dựng để tấn công một thỏa thuận tốt hơn với người cho vay. Nhà xây dựng sẽ không cần bạn phải sử dụng các ngân hàng của họ và bạn nên nhớ rằng tài trợ sắp xếp bởi builder của bạn chắc chắn sẽ là một thỏa thuận tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra các nhà xây dựng như Kolter Homes nếu bạn mới trên thị trường.
  3. Bạn vẫn còn trên thị trường của người mua: Người mua hàng được sử dụng để được ở đó trong chỗ ngồi của lái xe khi bạn muốn biết giá của một nhà nước trước đây. Nhưng thị trường này sẽ giúp họ có được một thỏa thuận hoàn hảo khi bạn mua một ngôi nhà mới. Đó là áp lực giá quá nhiều vào các nhà xây dựng và bạn có thể dễ dàng có được một mức giá tốt hơn về một ngôi nhà mới là giá đã khá thấp những năm này. Vì vậy, nếu bạn đang háo hức để tiết kiệm tiền của bạn, bạn có thể lựa chọn không cho một ngôi nhà mới.
  Thông tin tham khảo: bán nhà đường Hồ Biểu Chánh
  4. Đọc bảo hành: Bảo hành thường có nghĩa là các nhà xây dựng sẽ lấy lại cho bạn để sửa chữa các vấn đề của bạn, nhưng loại hình dịch vụ này sẽ không có sẵn trong một gia đình hiện có. Bạn phải tìm ra những gì bảo hành bao gồm các biện pháp khắc phục và đó là hợp lệ.
  Do đó, nếu bạn đang ở trong thị trường để có được cho mình một ngôi nhà mới, bạn nên đưa vào tài khoản các mẹo được đề cập ở trên. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được chấp thuận trước cho một khoản vay mua nhà trước khi bạn mua sắm cho một nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...