Một số lời khuyên sắp xếp nội thất trong phòng ngủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 15/7/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể có được một giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

  Bạn nên dọn sạch gầm giường. Nhiều mẫu giường ngủ sẽ có thêm không gian lưu trữ bên dưới hoặc nếu gầm giường quá trống trải sẽ rất dễ bị tích tụ bụi bẩn, rác thải. Chúng sẽ có thể làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng, vì thế, bạn nên dọn dẹp gầm giường sạch sẽ, thanh lý bàn làm việc cũ thường xuyên hơn.
  [​IMG]
  Thanh lý bàn ghế cũ​

  Bạn cũng nên kê giường ở vị trí hợp lý. Nhiều mẫu giường ngủ sẽ có thêm không gian lưu trữ ở bên dưới hoặc dưới gầm giường quá trống trải sẽ rất dễ bị tích tụ bụi bẩn, rác thải. Chúng có thể sẽ làm gián đoạn những dòng chảy của năng lượng, vì thế, điều đầu tiên bạn cần nhớ là khi kê giường luôn chọn vị trí sao cho phần đầu giường có một điểm tựa là một bức tường bằng phẳng và vững chắc. Vị trí nên kê giường ngủ lý tưởng là nơi giúp bạn có thể tiếp cận giường từ cả hai bên, giúp thúc đẩy nguồn năng lượng di chuyển thành vòng tròn xung quanh. Vì vậy nên vị trí góc phòng không phải là một lựa chọn tốt.

  Xem thêm: thanh lý bàn ghế cũ.

  [​IMG]
  Thanh lý nội thất cũ​
  Ngoài ra, bạn nên kê giường ở vị trí mà khi nằm ngủ có thể nhìn thấy cửa phòng, nhưng giường ngủ và cửa thì không bao giờ được thẳng hàng với nhau. Vị trí này sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, thư thái nên ngủ ngon hơn.

  Bạn cũng nên dọn sạch tủ quần áo. Nếu bạn có nhiều giày dép, quần áo cũ không mặc đến nữa, thì hãy phân loại chúng và nên mang ra khỏi phòng ngủ cũng như mua bàn ghế văn phòng mới để xua tan những nguồn năng lượng cũ, trì trệ. Việc này giúp phòng ngủ của bạn đón nhận nguồn năng lượng mới tích cực hơn.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...