Toàn Quốc Một số lưu ý cần biết khi chọn mua van điện từ dùng trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khinentienphat, 1/9/16.

 1. Van điện từ là một thiết bị khí nén được sử dụng rất thông dụng trong nhiều loại máy móc sản xuất cũng như ứng dụng ở nhiều hoạt động khác nhau. Nếu quý khách hàng đang muốn mua và sở hữu được các loại van có chất lượng, hoạt động một cách hiệu quả, ổn định và tuổi thọ cao thì cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua về các thông số, đặc điểm ,khả năng ứng dụng cũng như môi trường lam việc của loại van cần dùng.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty, cửa hàng,đại lý cung cấp sản phẩm van điện từ với rất nhiều chủng loại phong phú, đa dạng của nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thị trường, nên chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để tối ưu chi phí cũng như tăng hiệu quả công việc thì cần xác định xem những vị trí nào trong hệ thống là quan trọng,bắt buộc phải dùng van tốt, những vị trí nào có thể sử dụng những loại van thông thường.

  [​IMG]

  Một số lưu ý cần biết khi chọn mua van điện từ

  Môi trường làm việc của van:

  Có thể là nước hoặc hơi nước ,khí nén lạnh, khí nén nóng, , chất lỏng có độ nhớt… Lưu ý đối với những môi trường làm việc có nhiệt độ cao thì phải dùng loại van chịu nhiệt mới đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

  Các thông số kỹ thuật: về áp suất, nhiệt độ của van và của môi trườnglàm việc nơi van được lắp đặt phải có sự phù hợp. Lưu ý:áp suất và nhiệt độ của môi trường làm việc không được chênh lệch cao hơn so với áp suất định mức của van điện từ ,nếu không van sẽ nhanh bị hư hỏng.

  Phải lựa chọn kích cỡ và lưu lượng của van điện từ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng,có các loại van kích thước phi 21,27,34,42,60…

  Các tính chất vật lý,hóa học của lưu chất sử dụng cho hê thống khí nén cũng ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của van,vậy nên chúng ta cũng phải lưu ý chọn van phù hợp với lưu chất đang sử dụng.

  Tùy theo mục đích điều khiển và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn loại van: van điện từ:van 3/2,5/2 thường đóng,thường mở.., van cơ, van on/off, van tuyến tính…

  Sử dụng van khí nén sao cho đúng với nhu cầu sử dụng giúp cho quá trình điều khiển sự hoạt động của hệ thống khí nén được thực hiện tốt và hiệu quả hơn, đồng thời giúp bảo vệ máy móc, các bộ phận khác trong hệ thống tránh khỏi sự tác động xấu gây hư hại của áp suất và nhiệt độ cao.

  Công ty Thủy Lực Khí Nén Tiến Phát cung cấp các sản phẩm van điện từ nhập khẩu chính hãng chất lượng,uy tín với giá thành cạnh tranh trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...