Hà Nội Một số lưu ý khi chọn công suất lắp điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 5/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Những người lần đầu mua điều hòa sẽ băn khoăn là mua điều hòa công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn điều hòa hiệu gì, có thêm những tính năng nào…Với những thông tin nhỏ dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt nỗi băn khoăn của bạn trong việc chọn mua một chiếc điều hòa hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt điều hòa tại quận Hai Bà Trưng sẽ bật mí cho bạn cách tính công suất lắp đặt điều hòa.

  Cách tính công suất điều hòa cho phòng hợp lý
  Những người lần đầu mua điều hòa sẽ băn khoăn là mua điều hòa công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn điều hòa hiệu gì, có thêm những tính năng nào…Với những thông tin nhỏ dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt nỗi băn khoăn của bạn trong việc chọn mua một chiếc điều hòa hợp lý.

  [​IMG]

  Đây là cách tính theo kinh nghiệm được tham khảo từ các nhà sản xuất có uy tín và kinh nghiệm bản thân của những người làm về lạnh dân dụng lâu năm. Để có thể có chất lượng cao không lo sửa điều hòa Toshiba nên trong quá trình lắp đặt bạn cần chú ý.
  Trong phạm vi bài này, chúng tôi xin giới hạn phạm vi tính toán chỉ cho các không gian sinh hoạt gia đình.

  Điều kiện tính toán :
  * Phòng ở gia đình : phòng khách, phòng ngủ…
  * Tường gạch dày 100mm (dày hơn càng tốt), ít bị chiếu nắng.
  * Ít cửa kính Thiết bị trong phòng bình thường (đèn, tivi, máy vi tính…)
  * Số người : mật độ 4m2 sàn/người

  Với các điều kiện này chúng ta có thể chọn hệ số tính toán kinh nghiệm như sau : 40-45m3/1HP, tương đương với một phòng có kích thước là 4Dx3Rx3.5C (m). Với hệ số này máy có thể làm lạnh không khí trong phòng xuống khoảng 24-25oC. Phòng lớn hơn thì lấy thể tích phòng chia cho hệ số 40-45m3 sẽ được công suất lạnh tương ứng.

  Ví dụ : phòng có kích thước 5Dx4Rx3C (m)
  => Thể tích phòng sẽ là : 5x4x3.3 = 66m3
  => Công suất lạnh cần thiết là : 66 / 45 = 1.47HP.
  Chất lượng và hoạt động của máy có tốt hay không là phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn chọn lựa công suất điều hòa để lắp. Nếu như bạn còn điều gì chưa hiểu hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm chúng tôi để có cái nhìn hoàn thiện nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...