Toàn Quốc Một số lưu ý khi chọn mua giày chạy bộ bạn nên quan tâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 9/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Giày chạy bộ cho các cầu thủ thường là những đôi giày cao cấp và giá lại không hề thấp. Các cầu thủ để có thể bảo vệ cho đôi chân của mình trong lúc thi cũng như tập luyện luôn luôn phải có một đôi giày tốt. Đối với các cầu thủ khi chọn giày không nên quan tâm đến mẫu mã, màu sắc sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu đôi giày chạy bộ của bạn không hợp với địa hình và phương thức vận động.
  Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, tốt cho sức khỏe nên càng ngày càng nhiều nhân tình thích. Người tập không phải học hay mua sắm công cụ đắt tiền. Bạn chỉ cần đến cửa hàng bán đồ tập thể thao, sắm một đôi giày thật tốt và tự bổ sung những kiến thức căn bản về tác dụng của môn thể thao này với thân. Điều này là bạn nên làm nhé, đừng nên ham rẻ mà mưa những loại giày không có khả năng bảo vệ cho đôi chân của mình.

  [​IMG]  >>>>> Xem thêm: Các mẫu giày bóng rổ chính hãng của công ty Động Lực Shop
  Một số lưu ý dưới đây các cầu thủ nên quan tâm để biết cách chọn giày chạy bộ cho mình nhé.

  1. Xác định địa hình chạy
  Việc trước tiên cần lưu ý với người chạy bộ là địa điểm. Nếu bạn dự định chạy trong thành thị với địa hình bằng phẳng, mặt đường tốt, một vài giày chạy bình thường, nhẹ nhàng và có độ bám cao là chọn lựa thích hợp.

  Nếu bạn có những kế hoạch tập dượt máu lửa hơn như chạy ở những nơi có nhiều đá, sỏi hoặc thậm chí chẳng có đường đi, thì cần tìm một đôi giày thiết kế riêng cho loại địa hình này. Giày cần có độ bám cao, khả năng hỗ trợ cổ chân tốt sẽ giúp bạn tránh trượt ngã hoặc chấn thương.

  2.Chuyển động cổ chân
  Cổ chân của chúng ta chuyển động theo các cách khác nhau trong mỗi bước chạy, đặc biệt là khi tiếp đất. Bạn có thể lấy một vài giày cũ ra để quan sát. Phần đế giày và khoảng giữa mũi giày mòn đều nhau đồng nghĩa với việc cổ chân của bạn không nghiêng quá nhiều về hai phía mỗi khi chân chạm đất. Trong trường hợp này, một vài giày có phần tương trợ cổ chân cân bằng, đều cả hai bên đủ sức để đồng hành cùng bạn trên mỗi đường chạy.

  trái lại, nếu phần đế giày của bạn có thiên hướng mòn không đều, vẹt đi một phía ở mép trong hoặc mép ngoài có tức thị cổ chân của bạn có khuynh hướng nghiêng khá nhiều trong mỗi bước chạy. Do đó, bạn nên tìm một vài giày có độ thăng bằng tốt, khả năng hỗ trợ cổ và gót chân cao để tránh căng cơ hoặc chấn thương.

  >>>> Tùy theo mục đích luyện tập, bạn có thể chọn cho mình nhiều loại giày khác nhau. một đôi giày chạy bộ tương trợ thăng bằng trong bước chạy hiệp cho những buổi chạy thông thường để tập luyện sức khỏe. Ngược lại, nếu chạy đường dài, những đôi giày hỗ trợ chuyển động với phần gót cao, dốc về phía trước sẽ là trợ thủ đắc lực để mỗi bước chạy thêm hiệu quả. Để có kết quả chạy tốt nhất, hãy đầu tư vào một vài giày chạy bộ từ các hãng trang phục thể thao uy tín để bảo đảm chất lượng và bảo vệ đôi chân của bạn.

  Công ty Động Lực Shop cung cấp đầy đủ các mẫu giày thể thao, áo xống thể thao, đồ tập gym các thiết bị chính hãng mà giá lại rất rẻ. Tháng 6 đang trong trường hợp giảm giá các mặt hàng thể thao. Chương trình giảm giá lớn của công ty Động Lực SHOP thế nên các khách hàng hãy tìm đến chúng tôi ngay nhé.

  >>>>> Các thiết bị máy chạy bộ đang trong quá trình giảm giá lớn, đây là dịp tốt cho khách hàng sở hữu 1 em cao cấp đem về cho gia đình mình.

  liên can:
  • Địa chỉ: 130 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84)4 3858 4127
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...