Một số lưu ý khi dùng xe cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 20/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Xe đạp cân bằng là loại xe được thiết kế chiếc xe đạp nhưng không có phần bàn đạp. Chiếc xe có thể hoạt động được là nhờ vào lực đẩy từ hai bàn chân của bé yêu, giúp bé tập các kĩ năng giữ thăng bằng trước khi chính thức tập lái xe đạp. Xe cân bằng giúp trẻ tập luyện mỗi ngày như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe để trẻ phát triển khỏe mạnh.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus có trọng lượng rất nhẹ và cấu tạo các bộ phận khá giống với sản phẩm xe đạp thông thường nhưng không có hệ thống bánh xe để đạp. Đầy đủ các bộ phận được tích hợp trong sản phẩm: Bánh xe, ghi đông, yên ngồi, vành chắn bùn.... Để giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính trong tương lai, 1 số dòng sản phẩm còn có thêm chi tiết để có thể lắp bàn đạp vào khi trẻ nhỏ đã lớn. xe đạp cân bằng tạo điều kiển lái xe đạp hai bánh một cách dễ dàng sau này và là một người bạn đồng hành giúp trẻ làm quen và tự mình tập giữ cân bằng tốt nhất. Bên cạnh việc luyện tập cho các bé bước đầu làm quen tốt với xe đạp, sản phẩm còn giúp cho bé yêu tăng cường tính tự lập và không dựa dẫm vào người khác. Chiếc xe giúp thúc đẩy khả năng điều khiển, xử lý tình huống và phối kết hợp linh hoạt giữa tay-chân-mắt ở bé yêu.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Xe đạp cân bằng không cần dạy bé cách di chuyển nhiều, trẻ nhỏ sẽ tự đi theo bản năng với kết cấu sản phẩm khá độc đáo. Tay và chân của trẻ con sẽ nắm sao cho chắc chắn nhất và tạo được thế thăng bằng để xe không bị nghiêng khi đặt trẻ ngồi lên xe. Trẻ có thể chống chân xuống đất nếu xe cân bằng có dấu hiệu bị đổ bởi vì chiều cao của sản phẩm rất thấp; muốn tiến lên phía trước trẻ sẽ cần sử dụng chân và sức đẩy của mình 1 cách tự nhiên. Bố mẹ nên cho trẻ nhỏ vui chơi ở những nơi bằng phẳng và thưa người qua lại nhằm bảo đảm an toàn.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...