Toàn Quốc Một số lưu ý trước khi lắp đặt thang máy tải hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 7/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  thang may tai hang hiện nay cầu thang máy lắp đặt trong gia đình không còn quá lạ lẫm có các hộ gia đình tư nhân, chung cư cao cấp, chung cư mini, vi la, trọng tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim.... bởi ưu điểm nổi bật giúp thuận lợi cho việc chuyển di và chuyên chở hàng hóa. Chính thành ra thang máy gia đình ngày nay đang được vững mạnh rất mạnh mẽ, phổ quát ngoại hình nhiều, phong phú.

  [​IMG]


  có thị phần ngày một tăng trưởng, thì việc các doanh nghiệp lắp đặt, phân phối cầu thang nâng hàng tải hàng mọc lên như nấm, chính bởi thế việc muốn mang một loại thang máy là việc cực kì đơn giản, không những thế chủ đầu tư muốn tậu một cầu thang máy cũng cần với 1 bản hiệp đồng, mang tính pháp lý, phòng trường hợp một trong 2 bên khiến không đúng trong cam kết giao kèo. Trong giao kèo sẽ nêu rõ nghĩa vụ và lợi quyền mà hai bên cần phải thực hiện, trong ngừng thi côngĐây nêu rõ bổn phận của chủ đầu tư rất quan yếu trong công đoạn lắp đặt và hoàn thiện 1 loại cầu thang máy gia đình.


  Trước khi việc lắp đặt cầu thang máy, chủ đầu tư cần:
  - Chủ nhà cần giám sát cho phòng ban vun đắp, xây dựng hố thang máy đúng như ngoại hình của kiến trúc sư và ngoài mặt cầu thang máy đưa ra.
  - Trước khi đưa ra quyết định lắp đặt thang máy, chủ đầu tư cần phải báo và giám sát phòng ban vun đắp, xây dựng hộ thang máy đúng như bản vẽ ngoại hình thang máy.
  - thông báo tới doanh nghiệp lắp đặt cầu thang máy đến rà soát hố thang trước 15 ngày để họ mua ra những trở ngại đã hoàn thành hoặc chưa đạt yêu cầu để chỉnh sửa và giải quyết.
  - cung cấp điện 3 phase đến phòng thang máy cho bên công ty thang máy ít nhất là 3 ngày lúc đưa thang đến lắp đặt, với điều kiện sở hữu đồ vật ngắt điền cầu dao hoặc CB.
  - Chuẩn bị 1 kho chưa hàng ví như có thể để bên doanh nghiệp thang toi thuc pham đưa trang bị tới để lắp đặt
  - Chủ nhà sau khi nhận được thang máy lắp đặt hoàn thành cần hoàn thiện nốt phần ốp đá hoặc trát lại chỗ phần cửa của thang máy.
  - có bổn phận kí vào biên bản bàn giao cầu thang máy của công ty khi thang máy được lắp đặt hoàn thiện


  Trên đây là những vấn đề mà chủ đầu tư cần làm cho khi hợp tác cộng công ty CP thang máy NEC đề cập riêng cũng như những đơn vị thang máy đại quát để đạt được hiệu quả cao nhất lúc làm việc. Chúc Các bạn với được cái cầu thang máy bằng lòng cho gia đình bạn.

  CÔNG TY CP Thang máy NEC
  Hotline: 0462596230
  Trụ sở: 1035–Phúc Diễn–Đại Mỗ-Nam Từ Liêm-HN
  Email: Thangtaihang@gmail.com
  Website: http://www.thangchohang.com   

Chia sẻ trang này

Đang tải...