HCM Một số mẫu thiết kế đài phun nước trong năm 2014

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 17/12/14.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  • Một số mẫu thiết kế đài phun nước trong năm 2014
  • Việc Đưa tiểu cảnh nước vào trong nhà là cách để tạo sinh khí cát tường: Theo quan niệm phong thủy nơi nào có sinh khí nơi đó sẽ vận hành hanh thông. Vì vậy, việc lắp đăt hệ thống phun nước nghệ thuât, nhạc nước không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong bố cục không gian mà còn mang lại sự cát vượng dương khí.
  [​IMG]
  Đài phun nước nghệ thuậtĐối với trụ sở công ty, cơ sở kinh doanh, nhà hàng khách sạn … việc bố trí đài phun nước nghệ thuật trong không gian mặt tiền là điều cần thiết và quan trọng. Ngoài việc tạo ra không gian mát mẻ, thoáng đãng, nhẹ nhàng. Một hồ nước với vòi phun cực mạnh hay một đài phun nước với lượng nước hoạt động dồi dào luôn là yếu tố tụ thủy, đồng nghĩa với việc tụ tài, tụ tiền và tạo ra nguồn động lực tiềm ẩn tích cực cho mọi cá nhân tồn tại, hoạt động trong môi trường đó. Đây được gọi là hoạt khí sinh tài.
  • Thiết kế đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước phụ thuộc vào kiến trúc, không gian, quy mô công trình và quan trọng nhất vẩn là sở thích của khách hàng. Bản thiết kế đài phun nước, nhạc nước là bản vẽ phối cảnh 3D, phim 3D phun nước thể hiện ý tưởng thiết kế, giúp khách hàng có thể hình dung ra không gian hệ thống phun trước khi thi công.
  [​IMG]   • Mẫu Thi công đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước đòi hỏi về kinh nghiệm và kỹ thuật rất cao, lựa chọn bơm phải phù hợp, đồng thời bể chứa nước phải đủ lớn để chứa lượng nước đủ để hệ thống hoạt động tuần hoàn. Đặc biệt hơn hết đó chính là kỹ thuật lắp đặt hệ thống đèn âm nước, tủ điện, lập trình tủ điều khiển hợp lí và chính xác là điều vô cùng quan trọng. Cần phải có đội ngũ thi công lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước chuyên nghiệp để tránh những sai sót ngoài ý muốn.
  MỨC CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT

  Giá thành lắp đặt một hệ thống đài phun nước nghệ thuât, nhạc nước tùy thuôc vào quy mô lớn nhỏ của công trình và sở thích của khách hàng nó có thể ở mức vài triệu hoặc vài trăm triệu.

  cua nhua loi thep dep, máy hút bụi công nghiệp, mai xep dep, máy xịt rửa cao áp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...