HCM Một số nguy hại từ bệnh tai mũi họng khá nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 6/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Các bệnh lý tai mũi họng có thể là triệu chứng thuộc các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

  Có nhiều người luôn nghĩ là khó chịu ở họng hay là viêm tấy mũi là một ít bệnh lý ít làm ảnh hưởng, không cần dùng thuốc cũng tự nhiên sẽ biến mất mà không hề biết cảnh báo này lại là nơi bắt đầu của phần lớn các bệnh khó chữa.

  Ảnh hưởng Hơn Ta tưởng.

  [​IMG]

  Dựa vào kiến thức trên 10 năm trong nghề, bác sỹ hiện chữa bệnh tại phòng khám chuyên khoa tai mũi họng tp hcm nhận thấy nhiều người bị bệnh chuyên gia y tế đã từng kiểm tra rất coi thường các bệnh tai mũi họng. Thật sự, ít người lường trướcđượcnhững ảnh hưởng của những căn bệnh dễ mắc phải này. Do bệnh tai mũi họng dính líu đến nhau vậy nên nếu như người mắc bệnh không chữa bệnh dứt điểm các bệnh ngay vùng đó thì bệnh sẽ biến thành nguyên nhân gây bệnh lý ở các bộ phận khác, chẳng hạn ngứa rát mũi nếu không đi điều trị bệnh hết liền có khả năng làm viêm nhiễm tai, viêm nhiễm thanh quản hoặc viêm xoang, viêm phế quản, viêm nhiễm phổi.

  tác hại hơn, vius do amidan còn có nguy cơ đi vào xương khớp, tim, vào thận rồi có khả năng mang lại những tác hại khôn lường như là viêm cầu thận cấp tính, thấp khớp, viêm thấp tim, viêm tim… Do đó, nếu mà trong một năm bạn bị khoảng 7,7 đợt viêm nhiễm amidan thì tốt nhất là hãy loại bỏ amidan để khử bỏ tác nhân làm ra bệnh tai cho những bộ phận khác.

  cơ quan tai mũi họng là đường đầu thuộc đường thở nên các viêm ở vùng này có thể gây nghẽn thở rất nhanh. Viêm họng cấp, viêm phế quản cấp tính ở trẻ em, dính dị vật… là những vấn đề người bị bệnh nên chữa trị bệnh đúng lúc nhất có thể.

  Các việc hay làm tạo ra bệnh lý

  [​IMG]

  Bình thường, nghe đến bệnh lý tai mũi họng là mọi người hay nghĩ ngay đến yếu tố nhiệt độ, môi trường, nhưng thực tế chữa bệnh cho những người bị bệnh thời gian mới đây chuyên gia thấy được là “hiểm họa” rất nguy hiểm thuộc tai mũi họng còn sinh sôi từ chính những chuyện thường làm rất phổ biến tại cuộc sống hiện đại như sau:

  - Nghe tai nghe tiếng lớn.

  Một số người mắc bệnh tới phòng khám Đại Đông rồi được những y bác sĩ tai mũi họng giỏi kết luận trong khi các cơ quan trong tai bị viêm âm thanh vì do dùng tai nghe âm thanh quá lớn. bệnh lý đó nếu không được điều trị đúng thời gian các cơ quan tai sẽ dần dần mất cảm giác, mà điếc do chấn thương âm thanh thì vô cùng khó, tưng tự như không thể chữa. Trên thực tế, có nhiều người đã bị giảm thính lực vĩnh viễn tại do đeo tai nghe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...