Toàn Quốc Một số nguyên do và dấu hiệu của căn bệnh sùi mào gà ở lưỡi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 24/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Ngày nay xã hội đã đổi mới, tư tưởng về quan hệ tình dục cũng đã thoáng hơn xưa rất nhiều. Việc quan hệ bằng miệng (Oral sex) cũng thiếu còn là điều gì quá mới mẻ. Hiện nay rất nhiều người mua kỹ thuật quan hệ bằng miệng để tăng sự kích thích và muốn tìm hiểu sự đổi mới trong chuyện chăn gối.

  [​IMG]

  Xem thêm : nổi mụn ở môi

  Xem thêm : benh sui mao ga o hau mon


  Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi

  - Sùi mào gà ở miệng lưỡi là sự lây lan virut HPV từ nạn nhân này sang người khác qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng(Oral sex), tuy nhiên cũng thường lây lan do hôn, dùng chung sản phẩm vệ sinh răng miệng với người nhiễm bệnh.

  - Khi bạn bị sùi mào gà ở cơ quan sinh dục bạn có thể dấu được nhưng ví như bạn bị ngay ở miệng thì vừa mất thẩm mỹ, vừa bị hầu hết người biết và quan trọng nhất là nó tạo ra số bất tiện thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của bạn.

  - Trang bị cho mình thông tin đầy chính là cách tốt nhất để tránh căn bệnh sùi mào gà tổng thể và bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi nói riêng.

  Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi

  Khác với vị trí biểu hiện của bệnh sùi mào gà qua thông qua con đường quan hệ tình dục trực tiếp là ở cơ quan sinh dục nam như da bìu, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, xung quanh dương vật, vùng hậu môn, xung nói quanh nói quẩn hậu môn, hoặc ở âm hộ , âm đạo, hai bên môi nghiêm trọng, môi bé và có khả năng ở cả trong tử cung đối với người bệnh. nữ. Sùi mào gà ở miệng lưỡi tìm hiểu các biểu hiện chính ở trong khoang miệng, ở môi hay ở trong lưỡi.

  Xem thêm : chua benh sui mao ga

  Khi quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Thông thường để bảo vệ sức khỏe ta thường sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, nhưng đối với quan hệ bằng miệng hầu như ta ít quan tâm đến số biện pháp an toàn này nên ít may khi bạn quan hệ bằng miệng với bản thân người bệnh mắc bệnh sùi mào gà thì khả năng bị bệnh là rất cao.

  Triệu chứng sùi mào gà ở miệng lưỡi ở giai đoạn đầu chưa bổ sung biểu hiện gì rõ rệt, ta thường rất khó phát hiện. tuy nhiên sau thời gian ủ bệnh từ 1 với 8 tháng thì sùi mào gà ở miệng lưỡi bắt đầu có những triệu chứng sau đây:

  - Lúc đầu, ở những khu vực như khoang miệng, lưỡi, amidan sẽ xuất hiện số mảng màu trắng hoặc đỏ. Bên cạnh đó thì sẽ có cảm giác ở cổ họng bị tê rát, cảm giác bị nóng, bị đau khi nuốt thức ăn hay nuốt nước bọt, những cảm giác này tương tự như cảm giác mình đang bị viêm vòm họng. Vì vậy khi bổ sung những biểu lộ ban đầu này chúng ta tránh chủ quan bỏ qua, khi uống thuốc mà bệnh ko phải thuyên giảm.

  - Tiếp đó như ở môi, dưới lưỡi, phía trong má, lợi, hàm hay gần cổ họng của người bệnh bệnh bắt đầu xuất hiện các nốt màu hồng nhạt hay màu trắng, mềm, có cuống, các nốt bổ sung dạng hình dẹt, nhô lên như số cái gai, có thể mọc từng mụt riêng lẻ hoặc mọc tập kết lại thành cụm như hoa súp lơ, cái mào gà, sờ vào không cảm giác đau mặt khác lại dễ chảy máu khi bị chợt ra, chẳng phải ngứa, cũng ít thâm nhiễm

  - Sùi mào gà nếu ở miệng rất dễ bị mủ, không chỉ làm cho lở loét cho người bệnh mà còn gây ra mất thẫm mỹ cho bệnh nhân bệnh

  Trên đây là bài viết về “Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi” hãy gọi hotline (08) 39 233 666 để được bác sĩ Phòng khám Thế Giới tư vấn và giúp đỡ. bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn tổn phí đăng ký khám và được ưu tiên khám trước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...