HCM Một số nguyên tắc chính để xin visa nước Pháp hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 5/1/17.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam New Member

  Một vài quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó làm visa vì vậy hồ sơ để xin thị thực cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ làm visa của những nước này. Vì là một vài quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của những quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của những quốc gia này đánh rớt hồ sơ xin visa của bạn.

  [​IMG]

  Quốc gia France cũng thuộc vào khối Liên minh EU nên việc xét duyệt hồ sơ xin visa cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ xin visa là một bước quang trọng nhất trong tất cả một số bước còn lại. Tuy nói là một số quốc gia phát triển hồ sơ làm thị thực điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có một vài thủ tục riêng bên cạnh một vài hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần thiết có một số yêu cầu riêng khác như đã nói bên trên, với visa nước Pháp thì quan trọng nhất thư mời của tại nước Pháp vì nếu không có thư mời của ở Pháp bạn sẽ không nộp được hồ sơ làm visa phap .

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ yêu cầu chung và điều kiện riêng thì bạn phải đem tất cả những hồ sơ đó dịch đi tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của France . Bạn phải chờ khoảng thời hạn 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp visa hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả thị thực , để tránh một số trường hợp đáng tiếc.

  Muốn được kết quả cao hơn thông thường một vài đương sự thường nhờ đến những đơn vị hướng dẫn visa , cho nên hiện tại đã có rất nhiều tờ khai vị - đơn vị hỗ trợ thị thực được lập nên. Khi đến với những tờ khai vị tư vân thị thực một số đương sự sẽ được hướng dẫn tận tình về quá trình làm thị thực cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho chỉnh chu nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp thị thực của France .

  Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên hướng dẫn thị thực của những nước phát triển trên thế giới như visa úc, visa USA , visa Anh, visa Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi tư vân bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

  Cty TNHH TM DV DOMINO Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0932 001 366
  Email: dichvuvisadomino@gmail.com 
  Xem thêm: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...