HCM Một số phương pháp niềng răng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/4/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng chỉnh nha là thủ thuật nha khoa nắn chỉnh hàm răng được thẳng đều. Theo các nha sỹ chuyên nghiệp độ tuổi cần thăm khám nha khoa lần đầu của các trẻ từ khoảng bảy tuổi. Thời điểm này các răng vĩnh viễn đã bắt đầu hình thành cho phép bác sỹ có thể đánh giá tiến trình phát triển răng miệng của trẻ sau này. Điều trị sớm và dự liệu các vấn đề răng miệng sau này cho trẻ là việc làm cần thiết, và nếu phải điều trị niềng răng thì thời gian chỉnh nha sẽ được rút gọn. Sau đây là một số phương pháp niềng răng được áp dụng cho các bệnh nhân chỉnh nha. Đây là thông tin cơ bản cần biết để lựa chọn niềng răng ở đâu tốt tphcm.

  Niềng răng chỉnh nha vô hình invisalign

  [​IMG]

  Niềng răng vô hình sử dụng một loạt các khay nhựa y tế trong suốt, thay thế mắc cài niềng răng truyền thống dùng để nắn chỉnh hàm răng. Kế hoạch điều trị được phác họa trên các hình ảnh 3D để có kế hoạch điều trị tổng thể và là cơ sở để chế tạo các khay niềng răng. Sau đó các phòng thí nghiệm invisalign sẽ giúp bạn chế tạo các khay phù hợp với bạn . Mỗi khay được thiết kế để bạn sử dụng trong vòng hai tuần, các khay cũng có thể gỡ bỏ khi ăn uống và vệ sinh răng và đồng nghĩa với việc bạn có thể ăn uống những thức ăn mà mình thích.

  Niềng răng mắc cài

  Đây là phương pháp niềng răng truyền thống được các nha sỹ sử dụng chỉnh nha cho bệnh nhân từ rất lâu, mặc dù mang trong mình mình nhiều nhược điểm nhưng với khoa học kỹ thuật hiện đại các vật liệu chỉnh nha niềng răng đã được thay đổi để mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho niềng răng chỉnh nha, và mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất là trên hết. Hiện nay với niềng răng cho trẻ em đây là phương pháp mang lại nhiều hiệu quả hơn phương pháp niềng răng không mắc cài về mặt chi phí cũng như tính hiệu quả của nó. Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tại tphcm cũng nên được tham khảo.

  Nguồn bài viết Một số phương pháp niềng răng lấy tại suckhoenhakhoa247.tumblr.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...